PokeArt
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc hành trình của Orange

Go down

Cuộc hành trình của Orange Empty Cuộc hành trình của Orange

Bài gửi by Sky on Tue Jun 02, 2009 11:27 am

Cuộc hành trình của Orange
nguồn game4v
Ngày xưa, Mew cư trú tại vùng đất Psychic of the mew, đây là lãnh địa của Mew. Chỉ có người được chọn mới có thể bước vô và trở ra dễ dàng. Người đó chính là Orange, một người xuất sứ từ vùng Natures. Cậu ấy có bên mình con Charizard, Pidgeot, Raichu, Golduck, và Flygon. Cậu ta có năng lực có thể ngăn cản 2 Pokemon ấy ngừng lại! Cậu ấy là thủ lĩnh của một Câu Lạc Bộ Pokemon Natures ở vùng Hato. Sau khi Gold bị kẻ đeo mặt nạ bắt, vùng Hato được mở ra, Chủ soái các câu lạc bộ là Orange, cậu đã được chọn để đi thu phục Mew và cảm hóa Mewtwo trả về cho Ông đầu trọc ở vùng Kanto. Cậu đang đi đến vùng đất của Mew – Psychic of the mew. Cậu đi ngang qua 3 hòn đảo của 3 con thú thần.3 Con thú thần kiêng quyết không cho cậu đi qua vì để bảo vệ lãnh địa của thần Mew. Bất quá, Orange đành phải đánh với 3 chú chim. Zapdos kêu lên một tiếng, sấm sét trên trời nổi lên, trời tối sầm lại, cuộc chiến đấu bắt đầu! Orange tung ra con Pidgeot, Nhảy lên lưng nó bay lên trời chiến đấu với Zapdos. Orange nói:
_ Ta khuyên ngươi nên bỏ cuộc đi! Nhất định ta sẽ thắng các ngươi!
Zapdos vẫn thế! Dùng chiêu Thunder, sấm sét nổi lia lịa, không ai kiệp phản ứng. Nhưng rất may, Pidgeot đã biết rằng Zapdos sẽ dùng đòn sấm sét cực mạnh này nên đã bay thấp xuống dưới, cố gắng dùng đòn bảo vệ mình để khỏi bị chấn thương. Khi đòn thunder hết tác dụng, Pidgeot dùng đòn Gust để đánh trả, tuy thế nhưng Zapdos vẫn không sao, dùng đòn Drill Peck mổ Pidgeot làm Pidgeot bị chấn thương nặng, không thể chiến đấu được nữa. Orange tung quả cầu ra con Charizard – con Pokemon mạnh nhất của cậu. Charizard dùng đòng Fire Blast làm Zapdos bị chấn thương nhưng chưa tới mức không chiến đấu được. Không ngừng một giây nào, Charizard tiếp tục ra chiêu Overheat làm Zapdos không thể chiến đấu được nữa. Đến lượt Articuno, lần này quá dễ với Charizard vì Fire khắc chế Ice! Charizard chỉ dùng 1 đòn Flamethrower là Articuno ngã! Giờ đến lượt Moltres. Bỗng mắt Moltres sáng lên, thật không thể tin nổi, Moltres đã kết hợp với Zapdos và Articuno ra một con chim tên là ZAM có năng lực cực mạnh! Orange đã nghe nói đến sức mạnh này! Orange điều tra và biết được chính là do sức mạnh trong máy khoét năng lượng của 7 chiếc huy hiệu thuộc vùng Kanto, còn huy hiệu thứ 8 nằm ở trung tâm máy khoét, điều này chỉ mỉnh cậu ta biết. Nhưng ở đây đâu có máy khoét năng lượng, soa bọn chúng có thể làm thế được. Moltres nói:
_ Ngươi nhận xét rất đúng, bọn ta chỉ cần nhập vào nhau 1 lần là có thể tách ra, nhập vào tự do!
Orange ra lệnh cho Charizard dùng đòn Fire blast để đánh vào ZAM nhưng ZAM không hề hấn gì. Đòn thunder của Zapdos bắn ra làm Charizard bị tê liệt, Articuno dùng đòn Ice Beam làm Charizard bị đông đá, bây giờ, Orange biết rằng Charizard đã không còn làm được gì! Quá thất vọng cậu ta chẳng biết làm gì dù có 2 con pokemon còn khỏe và mạnh. Bỗng nhiên, một bóng đen phóng ra con Dragonite, Dragonite dùng đòn Dragon Cwal đánh vào ZAM làm nó ngất đi. Vừa ngất đi thì nó không còn khả năng chiến đấu nữa. Bóng đen ấy biến mất, ngay cả con Dragonite cũng biến mất theo. “Thật ra người giúp mình đánh bại ZAM là ai nhỉ?” Orange nghĩ trong đầu. Orange tiếp tục lên đường và chữa lại những vết thương cho các Pokemon của cậu. Muốn đi đến vùng đất của Mew thì phải đi qua nơi Ho-oh sinh sống – Thung lũng cầu vồng. Truyền thuyết kể rằng muốn đi qua đây, bạn phải làm cho Ho-oh một nhiệm vụ, xưa nay chưa ai làm được, người ta đi mà không thấy về. Orange rất lo vì xưa nay chưa ai làm nổi, nhưng vì nhiệm vụ nên Orange quyết chí đi tới cùng, quyết chí không lùi bước. Khi đã đến thung lũng, cậu gặp ngay Ho-oh đang ở trước mặt. Ho-oh quát lên 1 tiếng rồi nói:
_ Ngươi đã đến đây có nghĩa là phải hoàn thành nhiệm vụ ta giao mới có thể bước qua được nơi đây.
_ Tôi đồng ý nhận bất cứ nhiệm vụ gì của ngài đưa ra! Hãy giao cho tôi đi!
_ Ngươi nói hay lắm! Hãy nghe nhiệm vụ nè: Hằng đêm trên đỉnh núi Leru có 1 con Pokemon cứ phá hoại giấc ngủ của mọi người! Hãy đi bắt nó về cho ta! Nhưng ngươi nên nhớ rằng nó có sức mạnh rất huyền bí có thể thắng được tất cả Pokemon trên ngọn núi ấy! Ta giao cho ngươi quả Liki Ball để bắt nó! Trong đêm nay không bắt được nó là ngươi sẽ không bao giờ trở ra và đi qua đây được nữa mà phải ở đây đến chết!
Bây giờ mới là buổi chiều! Tranh thủ rảnh rang, Orange cho những con thú luyện tập với bầy pokemon hoang dã trên núi Leru. Những con pokemon ở đây mạnh hơn thường mà lại thua con pokemon đó thì con pokemon đó quả là rất mạnh. Khi màng đêm đã buôn xuống, cậu nhìn thấy một bóng đêm to trên đỉnh núi! Cậu liền chạy lên trên đỉnh núi! Núi rất dốc, làm cậu cứ té lên té xuống. Khi đã lên đến đỉnh, cậu thấy bóng đêm ấy ẩn mình dưới ánh trăng, trăng càng lên cao, cậu càng thấy nó rõ hơn. Khi đã nhìn thấy rõ con đó! Cậu bất ngờ rằng đó là pokemon Tyranitar, cậu không hiểu vì sao con Pokemon này lại có mặt ở đây! Thường thường nó ở vùng sa mạc chứ sao lại ở đây nhỉ? Con Tyranitar không phân biệt thiện cảm, dùng đòng Hyper Beam tấm công Orange, Orange tung ra con Pidgeot để bay lên trời, rồi dùng Golduck dùng chiêu Psychic để khống chế nó! Nó không hề hấn gì, ngược lại, sức tấn công càng mạnh hơn trước. Hyper Beam lần 2 của Tyranitar bắn thẳng vào Golduck làm Golduck mất khả năng chiến đấu! Cậu tung ra con Flygon dùng đòn Fly để tấn công! Ai ngờ được nó lại làm Tyranitar mạnh hơn, đánh chết Flygon! Cậu dùng Pidgeot để đánh với quyết tâm đánh tới cùng, tuy là thế nhưng cũng không làm gì được Tyranitar. Chỉ còn lại Raichu và Charizard. Lần này, cậu tung ra Raichu, dùng chiêu Thunder làm Tyranitar hôn mê, lợi dụng thời cơ Tyranitar bị tê liệt và hôn mê, Orange phóng quả Liki Ball vào yếu huyệt của Tyranitar, quả cầu lắt lư một hồi rồi ngừng lại. Orange vui mừng la lên:
_ Year! Ta đã bắt được Tyranitar rồi!
Orange liền chạy về Thung lũng cầu vồng, giao cho Ho-oh, Ho-oh nói:
_ Ngươi đã bắt được nó thì ngươi đã có thể mang nó đi qua nơi này rồi!
_ Nhưng ngài nói rằng đem về cho ngài mà!
_ Ta kêu ngươi đem về cho ta thì ngươi đã đem về rồi thì cũng có thể cầm nó đi qua đây!
_ Nhưng …
_ Không nhưng nhị gì cả! Hãy cầm nó đi qua đây đi! Cửa thung lũng sắp đóng rồi đó! Nó chỉ mở vào ban đêm mà thôi!
_ Vậy cám ơn ngài! Tôi đi đây! Tạm biệt!
Khi Orange đã ra đến cửa, Ho-oh nói thầm: “ Đây chính là con người của huyền thoại! Người này có thể làm nguôi lòng Mewtwo và Mew và cũng là người thứ hai có thể vào được nơi cư trú của Mew! ” Tại một gốc cây, Orange tung ra tất cả pokemon, nói:
Đây là thành viên mới của đội chúng ta! Tên là Tyranitar! Các cậu cùng làm quen đi!
Các pokemon đều vui mừng làm quen với nhau. Orange và các pokemon của cậu ngủ để lấy lại sức, mai còn đi tiếp. Khi trời đã sáng, khi Orange tỉnh dậy, bỗng cậu thấy ba cái bóng chạy ngang qua cậu, cậu không biết đó là những con gì cả. Giữa đường đi, cậu gặp Wataru, thủ lĩng của Tứ đại thiên vương, chuyên dùng hệ rồng. Bây giờ, Orange mới nhớ ra là có người đã cứu mình lúc giao đấu với ZAM, có người đã dùng Dragonite để cứu mình, lúc đầu, mình đã nghi là Wataru đã cứu mình, nhưng suy đi nghĩ lại, mình thấy sao tự nhiên Wataru cứu mình để làm gì, bèn hỏi:
_ Có phải chính ngươi đã cứu ta lúc ta bị ZAM tấn công không?
_ Đúng thế! – Wataru trả lời!
_ Ngươi cứu ta làm chi?
_ Vì ta biết ngươi chính là người trong truyền thuyết được Mew chọn để làm người bảo vệ Mew, cùng Mew đồng hành trên con đường đi chinh phục các thũ lĩng của các CLB. Ta muốn lúc Mew đi cùng ngươi, ta sẽ bắt Mew luôn nhưng kế hoạch thay đổi vì Mew đi với ngươi sẽ khó bắt hơn! Nên ta quyết định sẽ giết ngươi trước rồi mới bắt Mew.
_ Được lắm! Ta sẽ giết ngươi trước khi ngươi giết ta!
Cuộc đấu đã bắt đầu diễn ra. Wataru tung ra con Dragoniar, Orange dùng con Raichu, phóng ra nguồn điện khổng lồ làm Dragoniar tê liệt, không chiến đấu được nữa!
_ Ngươi không thắng nổi ta đâu, đừng mơ tưởng viễn vông. – Orange nói
_ Chính ta mới là người nói câu ấy! – Wataru cãi lại
Wataru phóng ra con Gyalados, Orange cười:
_ Ngươi ra con đó chỉ tổ phí thừa, hãy xem ta đây!
1 lần nữa, Raichu dùng chiêu Thunder đánh chết Gyalados, Wataru ngày càng tức giận, cho ra con Dragonite, lần này không đơn giản như mấy lần trước, Dragonite dùng chiêu Fire Blast đánh chết Raichu, Orange tức giận, tung ra con pokemon thứ hai là Golduck để khống chế chiêu lửa của Dragonite. Golduck dùng chiêu Psychic và Hydro Pump kết hợp đánh vào Dragonite, chưa gì hết, Dragonite đã bị dính đòn của con Charizard tung ra ở đằng sau, thì ra đòn Psychic và Hydro Pump kết hợp chỉ để lừa Dragonite né đi chỗ khác để Charizard mới có thể tung đòn quyết định. Wataru lại tung ra thêm 1 con Dragonite nữa, nhưng lần này, nó thuộc tính băng đá. Nó dùng chiêu Ice Beam để đánh đòn quyết định với Charizard và Golduck. Sức mạnh của nó quá mạnh, nhưng vẫn chư đến lúc Orange phải dùng đến con mạnh nhất – Tyranitar. Cậu dùng Pidgeot để khống chế Dragonite, dùng chiêu Gust để đánh vào điểm yếu của Dragonite. Thật không may cho Wataru, Dragonite đã gục ngã. Lần này, Wataru tung ra con Aeroddactyl, dùng chiêu Rock Slide, Pidgeot la lên 1 tiếng: “ Gréc! ” rồi gục ngã. Orange quyết định tung ra con Flygon, lần này, nó không giúp ích được cho Orange, nó bị Aeroddactyl dùng chiêu Rock Slide vào nên không cỏn khả năng chiến đấu nữa. Chỉ còn lại Tyranitar, cậu quyết định tung cả Tyranitar ra. Tyranitar dùng chiêu “ Bão cát sa mạc ” làm cho Aeroddactyl không còn khả năng chiến đấu nữa. Chỉ còn lại con Charizard, Wataru quyết đánh tới cùng nên ra con Charizard, nhưng mới ra, Charizard bị dính đòn, thế là Wataru đã thua. Wataru nói:
_ Ta đã thua ngươi! Bây giờ ta mới hiểu vì sao Mew chọn ngươi mà không chọn người khác. Ta đi đây!
Orange tiếp tục cuộc hành trình của mình. Orange cảm thấy rất lạ vì trên đường đi không gặp một chút trở ngại gì! Khi đến được Psychic of the mew, Orange mới thấy có nguy hiểm. Rayquaza đang đứng đợi Orange ở đây. Rayquaza là kẻ thù của Mew, vì không muốn cho Mew mạnh hơn nên Rayquaza phải giết chết người được Mew chọn làm người bảo vệ để có thể đánh chết Mew. Cuộc đấu bắt đầu: Orange tung ra con Tyranitar để đánh nhanh thắng nhanh, nhưng ngoài ý muốn của cậu, Rayquaza dùng chiêu Hyper Beam để đánh chết Tyranitar. Cứ thế mà lần lược đến Charizard; Golduck. Khi Golduck vừa thua, đột nhiên, Orange thấy trong vùng đất bay ra, đó chính là Mew và Mewtwo. Rayquaza cười và nói:
_ Cuối cùng ta cũng gặp ngươi, ta sẽ giết ngươi!
Mew la lên 1 tiếng : “ Mewwwwwwwwwwww! ”, người Mew phát ra tia sáng màu hồng, Mew two cũng thế! Tia sáng đó tập trung bắn vào Rayquaza làm Rayquaza phải nằm yên một chỗ. Mew nói với Mewtwo một điều gì đó rồi Mewtwo nói:
_ Ngươi có thể bắt Rayquaza và cùng Mew đi ngao du. Ta rất nhớ chủ của ta, ngươi hãy đưa ta về với chủ của ta được không?
_ Được.
Nói xong, Orange lấy trong túi ra 3 quả Pokeball rồi phóng vào Mew, Mewtwo và Rayquaza. Mewtwo và Mew thì có thể vào rồi, nhưng còn quả cầu thu phục Rayquaza, nó lắc lư một hồi rồi ngưng. Orange vui mừng và la lên:
_ Year! Rayquaza đã thuộc về ta.
Bây giờ, Orange dùng Pidgeot để bay về đảo lửa ở vùng Kanto để giao Mewtwo cho Đầu Trọc. Khi đã giao Mewtwo cho Đầu Trọc. Khi giao Mewtwo cho Đầu Trọc, ông ấy đã cảm ơn rất nhiều và trao cho cậu chiếc huy hiệu lửa của CLB. Cậu ta đi vô Pokemon Center, bỏ con Flygon vào máy. Bây giờ, đội hình của Orange là: Charizard, Mew, Tyranitar, Rayquaza, Golduck, Raichu.
Sky
Sky
Nhà thiết kế siêu hạng
Nhà thiết kế siêu hạng

Tổng số bài gửi : 760
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Hà Nội
Jing : 840978
Được cảm ơn : 37

Về Đầu Trang Go down

Cuộc hành trình của Orange Empty Re: Cuộc hành trình của Orange

Bài gửi by chatonsanhdieu on Tue Jun 02, 2009 11:41 am

Đọc đoạn đầu cũng thấy hay. Mà nhiều quá, đọc mỏi mắt 8 ..............
chatonsanhdieu
chatonsanhdieu
Nhà thiết kế chuyên nghiệp
Nhà thiết kế chuyên nghiệp

Tổng số bài gửi : 578
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Nơi Shaymin ở...............thiên đường của các loài hoa
Jing : 843229
Được cảm ơn : 27

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết