PokeArt
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

MPS HTMLGate 12.2

Go down

MPS HTMLGate 12.2 Empty MPS HTMLGate 12.2

Bài gửi by Sky on Sun Jun 07, 2009 11:44 am

MPS HTMLGate 12.2
HTMLGate FREE thực sự là một phần mềm biên tập, phát triển Web đa năng, rất ấn tượng và mạnh mẽ. Điểm đặc biệt và hấp dẫn nhất của chương trình chính là khả năng soạn thảo code nâng cao.

Chương trình hỗ trợ cú pháp câu lệnh cho nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như HTML, XHTML, JavaScript, VBScript, DHTML, CSS, PHP, ASP, XML, JSP, SSI, WML, HDML, SMIL, PERL, SQL và WebTV. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp cho bạn 7 thư viện code cùng với khá nhiều đoạn mã hiệu ứng và chương trình mẫu JavaScript/VBScript/DHTML mà bạn có thể chèn vào trang web của mình bất cứ lúc nào.

Không những là một công cụ soạn thảo code đa năng, với chức năng FastEdit, HTMLGate còn là chương trình thiết kế Web trực quan (WYSIWYG - What You See Is What You Get), tương tự như Frontpage và DreamWeaver. Bạn có thể tạo ra một trang Web đơn giản như đang soạn thảo một văn bản nào đó trong MS Word. Ngoài ra, chương trình còn tích hợp sẵn một số công cụ hữu ích khác cho công việc của bạn như trình FTP, công cụ chuyển đổi định dạng ảnh, tạo hiệu ứng và ảnh động, công cụ lọc và tối ưu mã HTML theo tiêu chuẩn W3 và rất nhiều tính năng hỗ trợ khác.
MPS HTMLGate 12.2 16HTMLGate400
download :http://cdli.tucows.com/files3/htmlgate.exe.exe
or http://www.softpedia.com/progDownload/MPS-HTMLGate-Download-119.html
Sky
Sky
Nhà thiết kế siêu hạng
Nhà thiết kế siêu hạng

Tổng số bài gửi : 760
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Hà Nội
Jing : 833178
Được cảm ơn : 37

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết