PokeArt
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

La Tale 1.0

Go down

La Tale 1.0 Empty La Tale 1.0

Bài gửi by Sky on Tue Jun 02, 2009 7:19 pm

La Tale là một trò chơi được xây dựng trên một câu truyện ngắn nổi tiếng. Chữ Tale trong La Tale chính xác nhữ nghĩa của nó là về một thế giới kỳ lạ. Tuy nhiên trong truyện ngắn này, câu chuyện của nó là được chính người chơi cảm nhận và khám phá bằng sự phiêu lưư thông qua những câu truyện xảy ra xung quanh nhân vật.

La Tale là nói về 1 thế giới âm nhạc, nghệ thuật và những câu truyện kì lạ. Câu truyện về La Tale được bắt đầu ở Iris Livier. Và cuộc hành trình để hé mở những điều bí mật ở Iris Livier đang chờ những người chơi khám phá. Đặc biệt hình ảnh, nhân vật trong game đã được thiết kế khác với bình thường với những hình ảnh tráng lệ và những nhân vật mang phong cách Anime với sự da dạng về cách thức chuyện động và họat động. Ở đó người chơi có thể đi, nhảy, chạy và leo trèo lên những thứ mà học có thể thấy trong thành phố và chiến trường. Các Avatar cũng được trau chuốt cho sinh động và đa dạng hơn với bình thường mà các bạn có thể thấy ở các game khác nhưng cũng rất đậm chất anime.

Thành phố:

Continent of Giendia là một thế giới huyền ảo, nơi mà bạn sẽ được thấy những hình ảnh trong tưởng tượng về hoa học viễn tưởng ở trong những cửa hàng. Cũng qua đó người chơi có thể trang bị thêm cho mình những món đồ và pháp thuật cần thiết để chiến đấu với các con quái vật khủng khiếp ở đây. Kingdom of Elias nơi cuộc hành trình của bạn được bắt đầu, những con đường và những khám phá của bạn chủ yếu cũng được tìm thấy ở đây. Khi bạn tiến hành làm nhiệm vụ và truy tìm những nhà pháp thuật được gọi là Stones Of Iris họ sẽ cho bạn những chỉ dẫn cần thiết để thực hiện chuyến phiêu lưu. Hiện tại trong trò chơi đang có gần 20 khu vực bản đồ riêng biệt.

Hệ thống nhân vật:

• Warrior

Đây là class chủ yếu lên damage một trong những lớp không thể thiếu trong các trận đấu combat. Có thể sử dụng vũ khí hai tay và giáo. Vũ khí sử dung: Gươm hai tay, Giáo.

• Knight

Lớp nhân vật Knight trong La Tale khá cân bằng về cả tấn công lẫn phòng thủ. Có thể sự dụng thêm cả khiêng để tăng cường sức chỗng đỡ trong các cuộc đụng độ lớn là lớp tanker ko thể thiếu khi vào dungeon.
Vũ khí sử dụng: Gươm, mác, khiêng

• Wizard

Là lớp nhân vật duy nhất trong La Tale có thể sử dụng các yếu tố cơ bản trong tự nhiên và khả năng chữa trị vết thương. Đây là một class hữu dụng cho tổ đội đóng góp một phần không nhỏ.
Vũ khí sử dụng: Trượng, dao găm.


• Explorer

Explorer là nhân vật thiên về tốc độ, nếu như bạn chơi theo chiều hướng pk thì có lẽ đây là nhân vật được ưu chuộng nhất ở khả năng ám sát và giữ cự li. Có rất nhiều kĩ năng hỗ trợ riêng cho lớp nhân vật này.
Vũ khí sử dụng: Dao găm, cung, nỏ.

Hệ thống kỹ năng:

• Kỹ năng nhân vật

Hầu hết tất cả các lớp nhân vật đều có những kỹ năng đặc chưng riêng cho mình. Nhưng đặc biệt hơn là không chỉ có như thế. Trong khi xây dựng nhân vật người chơi hoàn toàn có thể phát hiện ra rằng có nhiều cách xây dựng cho nhân vật của mình lấy ví dụ như Wizard, người chơi có thể đi riêng theo hướng thuần về khả năng hỗ trợ hoặc tấn công thiên về phép thuật.

• Kỹ năng đặc biệt:

Đây là những kĩ năng mà người chơi có thể có được thông qua các nhiệm vụ trong game như kĩ năng nghề nghiệp, kĩ năng nhẩy. Những kĩ năng này cũng đóng góp một phần rất lớn về sự thú vị và thành công của game. Người chơi có thể thông qua những kĩ năng này mà khám phá ra rất nhiều sự thú vị khác.
La Tale 1.0 Latale_l
La Tale 1.0 Latale_l1
download http://dn-ogplanet.ktics.co.kr/installer/LaTale_install.exe
or http://download.cnet.com/La-Tale/3000-7540_4-10877348.html?tag=mncol%3bpop&cdlPid=10877349
Sky
Sky
Nhà thiết kế siêu hạng
Nhà thiết kế siêu hạng

Tổng số bài gửi : 760
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Hà Nội
Jing : 832178
Được cảm ơn : 37

Về Đầu Trang Go down

La Tale 1.0 Empty Re: La Tale 1.0

Bài gửi by chatonsanhdieu on Tue Jun 02, 2009 7:31 pm

Trò chơi hành động qua cảnh à?
chatonsanhdieu
chatonsanhdieu
Nhà thiết kế chuyên nghiệp
Nhà thiết kế chuyên nghiệp

Tổng số bài gửi : 578
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Nơi Shaymin ở...............thiên đường của các loài hoa
Jing : 834429
Được cảm ơn : 27

Về Đầu Trang Go down

La Tale 1.0 Empty Re: La Tale 1.0

Bài gửi by Sky on Tue Jun 02, 2009 7:32 pm

uhm nặng nên không mún down
chỉ giứoi thiệu thui
Sky
Sky
Nhà thiết kế siêu hạng
Nhà thiết kế siêu hạng

Tổng số bài gửi : 760
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Hà Nội
Jing : 832178
Được cảm ơn : 37

Về Đầu Trang Go down

La Tale 1.0 Empty Re: La Tale 1.0

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết