PokeArt
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tai thỏ, mặt chuột, đuôi mèo, đây là con gì nhỉ?

Go down

Tai thỏ, mặt chuột, đuôi mèo, đây là con gì nhỉ? Empty Tai thỏ, mặt chuột, đuôi mèo, đây là con gì nhỉ?

Bài gửi by Sky on Sun Jun 14, 2009 7:31 am

[keenh14]Buổi sáng ngày 7 tháng 6 năm 2009, ở Trung Quốc, có một người dân tên Giang đã bắt được một con vật kỳ lạ bên cạnh trường tiểu học Dương Gia Bình
Tai thỏ, mặt chuột, đuôi mèo, đây là con gì nhỉ? 090614cl3chuotmeo4
Đầu tiên, khi nhìn thấy nó, ông Giang và những người dân hiếu kỳ ai cũng phải thốt lên rằng "Đây đúng là một con chuột khổng lồ". Nhưng nhìn kỹ mới thấy cũng không giống con chuột lắm
Tai thỏ, mặt chuột, đuôi mèo, đây là con gì nhỉ? 090614cl3chuotmeo5
Con vật kỳ lạ màu xám này bị trói trên một cái cột, hình dáng gần giống với những con chuột bình thường khác, nhưng 2 cái tai lại rất giống với tai thỏ, phần đuôi thì đặc biệt giống đuôi mèo. Có lẽ do bị lạnh vì nước mà lông toàn thân nó dựng đứng cả lên.
Tai thỏ, mặt chuột, đuôi mèo, đây là con gì nhỉ? 090614cl3chuotmeo3
Tai thỏ, mặt chuột, đuôi mèo, đây là con gì nhỉ? 090614cl3chuotmeo2
Tai thỏ, mặt chuột, đuôi mèo, đây là con gì nhỉ? 090614cl3chuotmeo1
Theo lời ông Giang, "Sáng sớm ngày 7 tháng 6, tôi đã phát hiện ra con vật này ở trong một chiếc cống ở trường Dương Gia Bình, tôi liền gọi thêm hai người nữa đóng nắp cống thoát nước mới bắt được con vật này. Nó chỉ nặng khoảng 500g, chạy rất nhanh, hơn nữa lại còn biết tấn công người khác để tự vệ. Để bắt được nó, chúng tôi mất rất nhiều sức lực. Tay của tôi còn bị nó cắn một vết.”

Ông Giang nói ông đã liên lạc được với vườn bách thú của thành phố. Theo như phán đoán, có thể con chuột này là chuột lông tơ, loại chuột hoang dã này thuộc động vật quốc gia có trách nhiệm bảo vệ, ông Giang mong muốn có thể nhanh chóng giao con vật này cho Vườn Bách Thú của thành phố.
Sky
Sky
Nhà thiết kế siêu hạng
Nhà thiết kế siêu hạng

Tổng số bài gửi : 760
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Hà Nội
Jing : 840978
Được cảm ơn : 37

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết