PokeArt
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS

Go down

[Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS Empty [Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS

Bài gửi by 銀_飛龍 on Mon Jun 01, 2009 8:13 pm

[SIZE="6"][color:536a="Red"]Hướng dẫn Yugioh!5D's Stardust Accelerator 2009.[/SIZE]
[Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS Yugioh_5ds_stardust_accelerator_world_championship_2009_frontcover_large_jAGxhSZH4uDzx72
[color:536a="Black"]Giới thiệu:
Trò chơi mô phỏng theo anime Yugioh!5D's . Câu chuyện này kể về một nơi gọi là New Domino - 1 TP mới có rất nhiều các Duelist .Game này chưa hoàn chỉnh hết anime này , ở bản này chỉ ra đến pack Crimson Crisis .
[color:536a="Black"]Các nhân vật chính :
1. Yusei Fudo : một người bạn của bạn , là 1 Duelist mạnh , luôn muốn tìm để thách đấu với Jack Atlas để lấy lại lá bài " Stardust Dragon " mà đã bị Jack lấy . Deck của Yusei đa phần đều thuộc hệ Warrior và chủ yếu sử dụng lá bài " Junk Warrior " , còn deck Turbo sau này của Yusei là sử dụng Assault Mode Active .
2. Jack Atlas :là một Duelist khá lạnh lùng , luôn coi mình là Vua đấu bài , anh ta sử dụng Deck xung quanh các lá bài Synchro như Red Dragon Archfiend ,.... và một vài lá như Big , Small , Medium Golem ,.....
3 .Akiza Izinski : là một trong những trên 5 của huyền bí Signers được gọi dưới bí danh Hoa hồng đen , Deck của cô ta là plant Deck xung quanh lá bài Black Rose Dragon .
4.Leo & Luna : là một đôi tag team Twin Celebs . Ở bản này họ giúp ta thoát khỏi tay tên cảnh sát . Deck của Leo là Morphtronic còn Deck cua Luna có tên Fairy Princess .
5.Rally Dawson : là một người bạn của Yusei , là 1 kẻ ăn trộm . Deck của Rally chủ yếu là hệ Machine ( Rally là con trai chứ không phải girl ) .
6.Nervin: cũng là 1 người bạn của Yusei . Deck của anh ta chủ yếu là quái thú hệ Normal + Equip .
7. Tank : là một trong số những người bạn của Yusei . Deck của anh ta gọi là Total Effect .
8. Blitz : cũng là bạn của Yusei , sử dụng Deck đa phần là phòng thủ .
Một số nhân vật khác thì trong những phần tiếp theo tui sẽ nói thêm .
[SIZE="6"]Walkthrough[/SIZE]
Mở màn câu chuyện là hình ảnh đấu bài bằng D-Wheel của Jack Atlas ( cái này không cần quan tâm ).
[SIZE="5"][color:536a="Red"]1.Nhiệm vụ ở Satellite Residentiol .[/SIZE]
[color:536a="Red"][1] Bạn thấy mình nằm ở một góc phố , khi tỉnh lại thì Rally đã ở bên cạnh và nói chuyện với bạn .Bạn bị choáng và không nhớ được tên của mình . Bạn giơ thiết bị chơi bài trên tay ra , Rally đề nghị đấu bài vì có thể bạn sẽ nhớ tên , sau đó cậu ta chạy về lấy bài ( bạn nên kiểm tra deck của mình bây giờ vì bây giờ bạn chưa có những lá bài thực sự tốt , nên Save vào ).
Sau đó , bạn chạy thẳng ra ngoài thì bắt gặp Rally chạy vào , Duel nào , deck của cậu ta không mạnh lắm đâu . Sau khi hạ xong Rally thì bạn nhớ được tên của mình . Rally hẹn bạn đến chỗ ở của cậu ta , nó nằm ở phía nam , bây giờ bạn cứ đi thẳng xuống .
[color:536a="Red"][2] Khi đi xuống , bạn gặp Nervin , cậu ta cho rằng không biết bạn nên bảo bạn đi chỗ khác .Khi bạn vừa quay đi thì cậu ta gọi lại và yêu cầu bạn đấu bài thì sẽ nói mọi chuyện , Duel nào , deck của cậu ta "gà" như Rally thôi .
Khi duel xong thì Rally chạy về và nói cho Nervin mọi chuyện .Sau đó Rally chạy vào trong nhà , đi theo cậu ấy nhé . Khi vào nhà , bạn gặp Tank và Blitz , Rally giới thiệu bạn cho 2 người họ .Sau đó họ mời bạn Duel , deck của họ tầm cỡ như Rally và Nervin .Hạ họ xong Rally sẽ dẫn bạn vào cái lều bên trong (phải hạ Tank và Blitz mới vào được đây ). Rally dặn bạn không được đụng vào cái máy tính nhưng cứ chạy ra đụng đi .
Sau khi đụng xong thì Yusei trở về , bạn đưa thiết bị chơi bài của mình ra và lấy 1 lá bài Speed Spell Card . Rồi bạn kể cho Rally những thứ bạn vừa nhớ ra .Nervin chạy vào nói chuyện với bạn và Rally .
Một vài ngày sau , khi ra khỏi cửa , bạn gặp Blitz , cậu ta dẫn bạn đi tìm người để mua Duel Runner . Để mua được , bạn phải có 1000DP ( cái này dễ )
download


nguồn: pk-mg by Destiny Hero
銀_飛龍
銀_飛龍
Thành viên có đóng góp
Thành viên có đóng góp

Tổng số bài gửi : 129
Join date : 01/06/2009
Đến từ : trong bụng mẹ
Jing : 828293
Được cảm ơn : 6

Về Đầu Trang Go down

[Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS Empty Re: [Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS

Bài gửi by Edge on Tue Jun 02, 2009 11:19 am

Con chưa kịp làm xong thì bố đã copy mất rồi , phần mới viết tiếp nè :
Sau khi mua xong thì bạn trở về nhà , bạn thấy chiếc D-Wheel đã ở trong nhà , ra chạm vào nó nhé .Nhưng cái D-Wheel không hoạt động được .Blitz chạy về khoe với bạn về chiếc xe này , rồi cậu ta giật mình khi xe không có CPU . Va cậu ta quyết định đi tìm lũ người đã bán xe .
Tiếp theo , bạn ra khỏi nhà đi thẳng ra nơi mà Blitz đã trao đổi để mua D-Wheel lúc trước thì thấy cậu ta bị bọn kia bắt đi .Bạn chạy ra chỗ cánh cửa nhưng không mở được . Sau đó , bạn phải chạy về nhà để nói chuyện với mọi người .
Nói chuyện xong , bạn trở lại chỗ của bọn kia , tên canh cửa sẽ nói cho bạn mọi chuyện nếu thắng hắn , Duel nào . Deck của hắn chủ yếu là monster thuộc hệ Spellcaster .Hạ hắn xong , hắn sẽ mở cửa cho bạn vào .
Vào trong , bạn gặp tên tiếp theo là Ida , hắn dùng Deck hệ Dragon , cũng khó xơi đấy , Duel nào .
Hạ xong tên này , đi tiếp vào thì gặp tên cuối cùng , Deck của tên này đánh rất khó chịu , nên cho các lá bài hủy Spell và trap vào , nên cho lá Royal Command vào vì tên này sử dụng chủ yếu là bài Flip .
Hạ hắn xong , đi tiếp vào cánh cửa sau lưng hắn , chỗ này có mấy cái thùng , phải đẩy thì mới cứu được Blitz .Sau khi đẩy được những thùng hàng đó , bạn sẽ gặp Blitz , sau một cuộc nói chuyện , cậu ấy đi về .Về nhà nào .
Khi về đến nhà , bạn gặp Rally và Blitz , sau khi nói chuyện , họ trở về nhà .Khi bước vào nhà , Tank và Nervin chạy ra hỏi chuyện bạn .Đang nói chuyện thì Yusei xuất hiện hỏi chuyện . Tank kể hết mọi việc cho Yusei . Cậu ta cảm ơn và đưa cho bạn một cái Duel Runner . Sau đó bạn lắp cái Duel Runner đó vào D-Wheel . Blitz chạy vào và bảo bạn giờ chỉ còn thiếu cái CPU .Rồi sau đó , Blitz kể cho bạn về việc Jack Atlas lấy cắp lá bài của Yusei .
Tiếp theo , bạn chạy vào căn nhà nhỏ bên trong , Yusei đang đợi bạn .Cậu ấy nói chuyện với bạn một lúc rồi lên đường đến thành phố .Trước khi đi , cậu ấy hẹn sẽ gặp bạn ở thành phố .
Một vài ngày sau , Rally chạy từ đâu về và đưa cho bạn 1 cái CPU (đây là đồ mà cậu ta đã ăn cắp).Sau đó bạn lắp CPU vào D-Wheel .Tiếp đó Rally còn đưa cho bạn Riding Suit , đây là quần áo mặc để đua xe .Sau đó Tank và Rally bảo bạn nên đến Old Highway , là một chặng đua để đua thử .
Khi bước ra khỏi nhà bạn rẽ tay phải , tiếp đó cứ đi thẳng xuống dưới là bạn đã bước sang địa phận Satellite Slum .Bạn đi thẳng xuống dưới cùng , sau đó thấy một quãng đường thì bước vào , thế là bắt đầu đua .Old Highway là một đường đua tương đối dễ và ít bẫy .
Sau khi đua xong , bạn lại nhớ đến những thứ mà trước cua bạn đã từng thấy trong đầu .Sau đó bạn về nhà .
Khi bước về nhà , Rally và các bạn hồ hởi đón tiếp bạn . Đang nói chuyện , bỗng mọi người nghe thấy tiếng cua xe cảnh sát .Họ đến bắt Rally vì tội ăn cắp cái CPU mà trước đó Rally đã đưa cho bạn .Các bạn cử bạn lái D-Wheel dụ cảnh sát đi chỗ khác . Bạn phải đua với Trudge ở đoạn Old Highway . Nếu trong khi đua , bạn để hắn vượt trước là coi như Game Over và phải chơi lại đoạn Save trước .
Đua thắng hắn xong , bạn chạy về nhà .
Về đến nhà , bạn gặp Nervin , cậu ấy hỏi mọi việc và bảo bạn rằng Tank và Blitz đang đi theo 1 người tên là Lenny mà không thấy quay trở lại và bảo bạn đi giúp họ .
Nhà máy đó nằm ở Satellite Slum , nhưng khi bạn đến TP này thì rẽ tay trái luôn , nhà máy nằm ở trong cùng .của góc phố đó .
Vào trong nhà máy trước hết bạn đẩy cái thùng trước mặt bên tay trái lên 2 bước .Sau đó vong ra chỗ cầu thang đi xuống chỗ bên phải đẩy cái thùng xuống 2 bước . Sau đó bạn vòng lại chỗ vừa đẩy cái thùng đầu tiên , đi sang phải , đừng chạm vào cái nút màu tím nhé , đẩy cái thùng bên tay phải lên 2 bước rồi lại vòng lên trên đẩy cái thùng đó sang ngang .
Bạn chạy đến đứng lên trên cái nút màu tím , khi bị đẩy ra, bạn chạy thẳng lên cái cầu thang rồi mở cái cửa trên đó ra , bạn phải làm thật nhanh vì chỉ có 7 giây thôi .
Đi tiếp , bạn gặp một gã đàn ông , hắn gạ bạn Duel mới cho đi qua . Deck của hắn là hệ Water .Hạ hắn xong thì Blitz xuất hiện , cậu ta cảm ơn và bảo rằng Tank vẫn còn ở trong đó .Nói chuyện xong , bạn đi tiếp đến cái cửa đang đóng và bước vào nào .Bạn lại phải đẩy thùng đó , cái này dễ .
Sau đó , bạn đi thẳng lên trên và gặp một tên luôn miệng kêu Sss..sss , hắn yêu cầu bạn Duel . Deck của hắn đa phần toàn là quái thú cấp cao ,quái thú cấp thấp thì ATK yếu, nhưng triệu hồi bằng Field Spell Card Mausoleum of the Emperor . Bạn chỉ cần cho hắn mất LP liên tục thì lá Field Spell Card này thành đồ bỏ đi .
Hạ hắn xong , bạn chạy thẳng đến nói chuyện với Tank .Dù Tank bảo bạn đi thẳng nhưng ban cứ chạy thẳng xuống . Khi xuống ,bạn sẽ gặp Lenny và Duel với anh ta nào . Deck của Lenny toàn là các lá bài thuộc hệ Insect . Duel xong , Lenny dẫn bạn và Tank ra bến tàu , nhưng bạn chưa thể đi lên tàu khi mà chưa có Travel Permit .
Sau cuộc nói chuyện , bạn hãy về nhà .
Khi về nhà , bạn chạy thẳng vào cái lều bên trong ,Tank sẽ gọi bạn ra nói chuyện .Trong cuộc nói chuyện , bạn muốn đề cập đến việc muốn tới thành phố .Tank nói sẽ cố giúp bạn . Sau đó bạn ra bật cái máy tính lên , Yusei sẽ đề nghị bạn đua thử ở đoạn Pipeline . Đoạn đường này tương đối dài và nhiều bẫy .
Sau khi đua xong , Tank sẽ giúp bạn đến thành phố .Tiếp theo , bạn ra ngoài nói chuyện với Rally và cậu ta muốn Duel với bạn lần cuối trước khi bạn sang thành phố . Sau khi thắng Rally xong thì Blitz cũng muốn bạn Duel với cậu ta . Sau khi Duel cả 2 xong thì Tank chạy vào báo rằng , bạn có thể tới thành phố .
Các bạn ra tiễn bạn . Bạn chạy D-Wheel đến Pipeline , để đến TP , nhưng bạn chớ vội mừng , Trudge sẽ đua với bạn đấy . Hắn vẫn còn thù bạn sau vụ lần trước nên sẽ lại gạ bạn đua tiếp .
Sau khi ra khỏi đường đua , bạn ra góc tường , soi mói xung quanh xem có ai không để giải quyết nỗi buồn thì 2 tên "đệ tử" của Trudge ra bắt bạn lại vì tội "đái bậy"( cái này bịa thêm để giúp game vui hơn ). Bọn "đệ" của hắn đã tịch thu toàn bộ Deck và D-Wheel của bạn , thế là hết Duel .
Thế là bạn từ không có nhà bỗng chốc lại được sống trong nhà đá . Bạn bị nhốt ở căn phòng giữa .


Được sửa bởi Edge ngày Sat Jul 11, 2009 5:58 am; sửa lần 1.
Edge
Edge
Nhà thiết kế tài hoa
Nhà thiết kế tài hoa

Tổng số bài gửi : 231
Join date : 01/06/2009
Đến từ : The United States of Play Boy
Jing : 823675
Được cảm ơn : 15

http://truongton.net

Về Đầu Trang Go down

[Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS Empty Re: [Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS

Bài gửi by Sky on Wed Jun 03, 2009 8:57 am

game này có link không vậy nị ơi thấy nó đẹp đẹp ấy mà
Sky
Sky
Nhà thiết kế siêu hạng
Nhà thiết kế siêu hạng

Tổng số bài gửi : 760
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Hà Nội
Jing : 833178
Được cảm ơn : 37

Về Đầu Trang Go down

[Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS Empty Re: [Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS

Bài gửi by chatonsanhdieu on Wed Jun 03, 2009 9:08 am

Đẹp thì chắc chắn rồi. Game 5D mà lị.
chatonsanhdieu
chatonsanhdieu
Nhà thiết kế chuyên nghiệp
Nhà thiết kế chuyên nghiệp

Tổng số bài gửi : 578
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Nơi Shaymin ở...............thiên đường của các loài hoa
Jing : 835429
Được cảm ơn : 27

Về Đầu Trang Go down

[Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS Empty Re: [Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS

Bài gửi by Sky on Wed Jun 03, 2009 9:10 am

không phải game 5D đâu (làm gì có nhỉ 3D là cao nhất rùi) đây là 5 D's cơ mà nhầm to rùi (có vẻ là 2 D)
Sky
Sky
Nhà thiết kế siêu hạng
Nhà thiết kế siêu hạng

Tổng số bài gửi : 760
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Hà Nội
Jing : 833178
Được cảm ơn : 37

Về Đầu Trang Go down

[Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS Empty Re: [Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS

Bài gửi by chatonsanhdieu on Wed Jun 03, 2009 9:26 am

Hì, không phải 3D cao nhất đâu. Có cái 3D rưỡi đấy, cái đó là rõ nhất.
chatonsanhdieu
chatonsanhdieu
Nhà thiết kế chuyên nghiệp
Nhà thiết kế chuyên nghiệp

Tổng số bài gửi : 578
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Nơi Shaymin ở...............thiên đường của các loài hoa
Jing : 835429
Được cảm ơn : 27

Về Đầu Trang Go down

[Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS Empty Re: [Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS

Bài gửi by Edge on Wed Jun 03, 2009 9:35 am

Muốn 5D hay 2D gì thì ra ngoài mà nói . Đây là topic hướng dẫn , spam quá đấy . MOD del dùm mấy bài không thuộc chủ đề .
Edge
Edge
Nhà thiết kế tài hoa
Nhà thiết kế tài hoa

Tổng số bài gửi : 231
Join date : 01/06/2009
Đến từ : The United States of Play Boy
Jing : 823675
Được cảm ơn : 15

http://truongton.net

Về Đầu Trang Go down

[Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS Empty Re: [Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS

Bài gửi by Edge on Sat Jul 11, 2009 6:02 am

Sau khi vô nhà đá rồi,bạn đi hết tất cả các phòng để làm quen,sau đó đi xuống chỗ đối diện với phòng mình ở,Duel với thằng Bolt Tanner(Mình mượn bộ bài của thằng nằm gục trong đó)đây là thông tin:
Bolt Tanner
Stampeding Bulls!
940
Thằng này cũng dễ hạ thôi,sau khi xong,đi lên thì sẽ thấy là thằng Yusei cũng vào đây và ở phòng kế bên phải phòng mình(Có hàng xóm rồi),chạy vào và chào hàng xóm mới nào,chưa kịp chào xong thì 2 cảnh sát bước vào,"lôi" mình ra phòng chính giữa.Mình sẽ phải Duel với thằng Chief mập(OMG,không có bài làm sao đấu,đánh lộn với hắn chăng?)không đâu,mình sẽ đi mượn bài tất cả các "thành viên" trong nhà đá,ngoại trừ Yusei.Save lại nếu muốn và chuẩn bị Duel nào:
Chief
Go Takasu-C!
950
"Lão kiêu căng"này cũng không khó để hạ lắm,xem cut-scene và bạn được thả(cả Yusei và Bolt cũng được thả)Ra ngoài,Bolt cảm ơn bạn nhiều lắm và cho bạn 1 lá bài(không xài được,chỉ đưa cho tên chủ quán Bar để hắn liên lạc với 1 tên đồng phạm Blister.
Được tự đo rồi,bạn vô quán Bar nhậu với Yusei(đùa thôi).Đưa lá bài mà Bolt đưa cho chủ quán.Hắn sẽ không tin và bắt mình làm xong 3 Duel Puzzle thì hắn mới tin.
Compact Duel 1:
Summon con Nuvia the Wicked trong thế tấn công
Sử dụng Pot of Generosity để lấy thêm 2 lá từ trên tay sang bộ bài
Sử dụng Big bang shot,cho ai cũng được,chain effect của nó với effect của Naturia Beast
Sử dụng effect của Dark Hunter để "quét sạch quái thú"của đối phương
Còn con nào thỉ cho nò tấn công hết.

Compact Duel 2:
Kích hoạt Solem Wishes
Sử dụng Terraforming trên tay và chọn Magical Citadel of Endymion
Kích hoạt Magical CItadel of Endymion trên tay
Sử dụng Upstart Goblin trên tay
Sử dụng Gather Your Mind
Special summon Endymion, the Master Magician ở thế tấn công và sử dụng effect của lá này để lấy lại lá Upstart Goblin
Sử dụng Upstart Goblin
Sử dụng Smashing Ground trên tay
Sử dụng effect của Endymion, the Master Magician và bỏ lá bài còn lại trên tay để destroy lá trap của đối phương.
ATTACK!

Compact Duel 3:
Sử dụng Raigeki Break,bỏ Speed Warrior trên tay và destroy Burden of the Mighty
Summon Junk Synchron và xài effect của nó để hồi sinh Speed Warrior từ trong mộ
Tới mộ và xài effect của Quillbolt Hedgehog,summon nó ở thế nào cũng được
Summon quái thú cuối cùng trên tay ở thế tấn công
Special Summon Colossal Fighter,tribute hết tất cả quái thú
Kích hoạt 2 trap card của mình
Tấn công 1 quái thú của đối phương và cả 2 đều vô mộ ,kích hoạt effect của nó để hồi sinh lại nó
Làm như vậy với 2 quái thú còn lại
Sau khi kill xong 3 quái thú rồi,xài Mystical Space Typhoon để destroy Skill Drain
Attack thôi
Save rồi đi ra ngoài.
Sau khi Blister nói chuyện với mình xong rồi,ra quán bar ngồi "nhậu tiếp" thật ra là làm 2 Compact Duel còn lại(Giết thời gian thôi)

Compact Duel 4:
Sử dụng effect của Destructotron để destroy trap card của đối phương
Sử dụng Telekinetic Power Well trên tay để hồi sinh 2 quái thú trong mộ
Summon Psychic Snail
"Gắn" Psychic Sword vào Destructotron
Sử dụng effect của Psychic Snail trên Destructotron
Sử dụng effect của Mind Master và tribute Krebons để summon Psychic Commander
Sử dụng effect của Mind Master và tribute Psychic Snail để summon Power injector
Sử dụng effect của Power Injector.
Tấn công con quái thú duy nhất trên bàn Mind Master và kích hoạt effect của Psychic Commander,bỏ 100 LP
Tấn công tên chủ quán bar nào

Compact Duel 5:
Sử dụng Dark Core và bỏ Dandylion, remove the Queen of Thorns trong thế tấn công
Kích hoạt effect của Assault Mercenary và destroy trap card duy nhất trên bàn
Synchro Summon Red Dragon Archfiend ở thế tấn công
Kích hoạt effect của Arcane Apprentince trong mộ
Kích hoạt effect của Assault Beast trong tay
Summon Night Wing Sorceressỏơ thế tấn công và kích hoạt effect
Kích hoạt effect của Quillbolt Hedgehog trong mộ và summon nó ở thế nào cũng được
Set trap card trên tay lên sàn đấu
Kích hoạt effect của Copy Plant và copy 1 Queen of Thorns
Synchro summon Stardust Dragon ở thế tấn công
Lấy Red Dragon Archfiend tấn công
Tấn công với 2 quái thú còn lại
Sử dụng 2 Trap card 1 sử dụng cho Red Dragon và 1 sử dụng cho Stardust Dragon.
Chọn 2 quái thú cùng tên trong bộ bài và summon 2 con
Tấn công với 2 con Dragon
Chain effect của Stardust Dragon để tránh effect của Red Dragon
Kích hoạt effect của Red Dragon effect và summon Red Dragon Archfiend ở thế tấn công
Attack với Red Dragon và thắng.
Xong rồi thì trở về hang ổ và Blister đã suy nghĩ ra kế hoạch để lấy lại Duel Runner và Deck cho mình.Mình sẽ giả làm cảnh sát và đột nhập vào đó.Các bạn tự tìm đường đến đó nhé.Sau khi vào đó rồi,rẽ trái và vượt qua tên bảo vệ.Hình nè:
______
l .... l
l . . l
l ...G l
l______l
Đợi hắn quay lưng lại rồi chạy qua là xong.Vô phòng rồi lấy Tuningware.Trờ về phòng chính rồi đi thẳng và rẽ trái.Để 2 tên bảo vệ quay lưng rồi chạy qua để lấy Control Room ID card.Trở về phòng chính và rẽ phải,đứng đợi cho 1 tên bảo vệ đi khỏi màn hình và tên kia quay lưng lại."Theo dõi" tên bảo vệ đi khỏi màn hình hồi nãy(chậm chậm thôi) và khi có cơ hội thì chạy lại phòng và vào phòng.Bấm vào máy tính và bạn sẽ có 2:30 để lấy lại bộ bài và một ID của phòng khác(cẩn thận kẻo bị bắt,bạn sẽ phải làm lại tất cả khi bị bắt).Ra khỏi cánh cửa và đứng sau cái bình hoa(cần ngừng chạy khi gần đến cái máy màu xanh),đợi cho tên bảo vệ đi qua và tên bảo vệ phía trên quay lưng lại rồi chạy một mạch ra phòng chính.Chạy lên trên và rẽ phải.Đợi tên bảo vệ kia đi khỏi màn hình và tên còn lại quay lưng lên trên,chạy nhanh(đừng để tên đó bắt).Đứng sau bình hoa đợi tên bảo vệ đi thứ hai đi ngược lại(không thấy mình)rồi đợi tên thứ ba quay lưng lại và chạy thẳng và vào cửa.Chúc mừng!Bạn đã lấy lại được Deck,Duel Disk và ID của room kia.
To be Continued...
Sau khi đã lấy lại được bộ bài rồi,đi vào căn phòng chính và mở cánh cửa ở chính giữa.Sau khi vào rồi,đi sang phải 1 chút rồi đợi khoảng 15 giây,đi qua trái rồi đứng nấp sau bồn cây đợi cho tên lính đi qua mình.Còn tên lính kia thì đợi hắn quay mặt lên trên rồi chạy 1 mặt là được.Vào được căn phòng chứa Duel Runner rồi,save lại nếu muốn.Đi sang trái rồi vào cái thang máy(Xem như bỏ qua được các bước vượt qua cảnh sát).Quay lại rồi đi thẳng tới chiếc Duel Runner yêu dấu.Chuẩn bị tinh thần để đua với cảnh sát Trunk lần nữa.Sau khi ra thì bạn gặp Yuki(Dường như cậu ấy cũng lấy lại dc).Leo sẽ giúp bạn trốn thoát.Sau đoạn giới thiệu thì bạn phải đấu với Leo:
Transform, Ta da!
1100
Duel xong thì chạy theo Leo và Luna để vào và đấu với 1 ng` được mệnh danh là phù thuỷ. và bạn phải đấu với cô ta vì bạn bị cô ta phát hiện...dấu của Crimson Dragon trên tay(Đáng ghét)
Akiza
Black Rose
1200
au khi thắng ở giải Tag team,thì bạn đi đến chỗ quán bar,kế bên quán bar là Bolt,rồi nó nói bạn đi tìm Blister và nó sẽ đưa cho bạn cái vé để đi đến New Domino city.Từ chỗ của Blister đi wa trái,rồi đi thẳng thế là tớ New Domino city.Sau khi đến đó,bạn rẽ phải,nói chuyện với thằng đứng gần với cái cửa và nói là bạn muốn đua xe.Khi đua xe xong thì đi về trung tâm Tp New Domino nhưng có thằng gạ bạn Duel Turbo,nó sẽ để cho bạn thời gian để sắp xếp lại Deck Turbo của bạn.Sau khi sắp xếp lại bộ bài thì bạn nói chuyện với tên đó thế là bắt đằu DUEL MODE.
Khi thắng hắn bạn hãy đi wa trái của New Domino,nói chuyện với thằng MC.Thế là bạn sẽ tham gia giải Duel bằng Deck Turbo,vì vậy bạn hãy cố sắp xếp lại Deck Turbo của mình.Trận 1:Greiger,tên này thì dể thui,nhưng 2 đối thủ tiếp theo sẽ là đối thủ mạnh của bạn.Trận 2:Yusei,trận 3:Jack.Nhưng trước khi đấu với Jack thì bạn sẽ gặp 4 thằng Alpha,Gamma,Beta,thằng còn lại quên tên rùi.Sau khi thắng chúng bạn sẽ được đấu với Jack.Sau khi đấu xong,Jack sẽ trả bạn lá bài Stardust Dragon cho Yusei,rồi bạn trả cho Yusei lá bài đó.Khi bạn và Yusei đang trên đường về bạn sẽ gặp Blister và Bolt,Blister đưa cho bạn Travel ...(Quên tên rồi ^_^).Thế là bạn có thể đi tàu về chỗ nhóm bạn của Yusei.Xin chúc mừng thế là bạn đã về nước.

_________________
[Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS 12-2
Edge
Edge
Nhà thiết kế tài hoa
Nhà thiết kế tài hoa

Tổng số bài gửi : 231
Join date : 01/06/2009
Đến từ : The United States of Play Boy
Jing : 823675
Được cảm ơn : 15

http://truongton.net

Về Đầu Trang Go down

[Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS Empty Re: [Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS

Bài gửi by Skynet_90 on Sun Jul 12, 2009 5:12 pm

Bản này hay thật, thanks chủ topic 1 phát 9
Skynet_90
Skynet_90
Thành viên có đóng góp
Thành viên có đóng góp

Tổng số bài gửi : 109
Join date : 17/06/2009
Đến từ : Thành phố Diaga ở sứ xở rồng
Jing : 830481
Được cảm ơn : 11

Về Đầu Trang Go down

[Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS Empty Re: [Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS

Bài gửi by Sky on Thu Jul 16, 2009 11:25 am

link sao vậy ko downloa dc thử mấy link bên pokêmga cũng thế
chủ topic up lại lên mediefirre dùm nha
Sky
Sky
Nhà thiết kế siêu hạng
Nhà thiết kế siêu hạng

Tổng số bài gửi : 760
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Hà Nội
Jing : 833178
Được cảm ơn : 37

Về Đầu Trang Go down

[Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS Empty Re: [Games] YuGiOh!5D's Stardust Accelerator 2009 for DS

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết