PokeArt
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tạo hình 3 chiều nhanh bằng 3D Canvas

Go down

Tạo hình 3 chiều nhanh bằng 3D Canvas Empty Tạo hình 3 chiều nhanh bằng 3D Canvas

Bài gửi by huykey on Tue Jun 09, 2009 8:53 pm

Tạo hình 3 chiều nhanh bằng 3D Canvas

TTO - Nói tới đồ họa 3D, chúng ta thường nghĩ ngay tới 3D Studio Max. Tuy nhiên, đó là phần mềm dành cho giới chuyên nghiệp với rất nhiều công cụ phức tạp. Nếu bạn có nhu cầu tạo dựng những vật thể ba chiều một cách nhanh chóng, đơn giản, 3D Canvas là một lựa chọn hợp lý.

Công cụ tạo hình và hoạt ảnh 3D trong thời gian thực này cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo ra những hình mẫu phức tạp, sử dụng phôi mẫu 3D dựng sẵn hoặc công cụ xây dựng đối tượng.

Các tính năng và công cụ của đồ họa 3D luôn phức tạp và khó hiểu với những người mới và bạn phải mất chút thời gian để tìm hiểu về chức năng của chúng. Nhưng với 3D Canvas, phần Tutorials và các hình vẽ mẫu của chương trình cũng như các tập tin trợ giúp được thực hiện rất xuất sắc, có thể xem như một khởi đầu lý tưởng cho các bạn muốn làm quen với công nghệ 3D.

Khởi tạo một hình 3D dễ đến kinh ngạc. Bạn chỉ cần kéo một phôi mẫu từ bảng Component vào không gian làm việc và đặt đối tượng vào khung cảnh. Bạn có thể tô màu cho các đối tượng 3D và tạo hoạt ảnh bằng cách biến đổi hình dạng và vị trí của chúng trong thời gian thực rồi ghi lại theo định dạng AVI.

Giao diện của 3D Canvas mang tính trực quan rất cao, với các đối tượng và bảng màu được bố trí hợp lý trên các panel và tab, giúp bạn truy cập thuận tiện.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí, có dung lượng 5,9 MB. Bạn có thể download tại đây.

http://www.3d-canvas.com/downloads/3dcanvas.zip

_________________
nói thật lòng là rất nhớ các bạn 8

hẹn ngày gặp lại
huykey
huykey
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 298
Join date : 02/06/2009
Đến từ : [T]h3__[U]nit3d__[S]t4t3s__[P]l4y__[B]0y
Jing : 838492
Được cảm ơn : 23

http://www.google.com.vn/forum.index.php?

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết