PokeArt
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 4

Go down

Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 4 Empty Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 4

Bài gửi by Sky on Sun Jun 07, 2009 11:18 am

Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 4

SQL Server 2000 là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu (Relational Database Management System (RDBMS) ) sử dụng Transact-SQL để trao đổi dữ liệu giữa Client computer và SQL Server computer. Một RDBMS bao gồm databases, database engine và các ứng dụng dùng để quản lý dữ liệu và các bộ phận khác nhau trong RDBMS.

SQL Server 2000 được tối ưu để có thể chạy trên môi trường cơ sở dữ liệu rất lớn (Very Large Database Environment) lên đến Tera-Byte và có thể phục vụ cùng lúc cho hàng ngàn user. SQL Server 2000 có thể kết hợp "ăn ý" với các server khác như Microsoft Internet Information Server (IIS), E-Commerce Server, Proxy Server....

SQL Server có 7 editions:

- Enterprise : Chứa đầy đủ các đặc trưng của SQL Server và có thể chạy tốt trên hệ thống lên đến 32 PUs và 64 GB RAM. Thêm vào đó nó có các dịch vụ giúp cho việc phân tích dữ liệu rất hiệu quả (Analysis Services)

- Standard : Rất thích hợp cho các công ty vừa và nhỏ vì giá thành rẻ hơn nhiều so với Enterprise Edition, nhưng lại bị giới hạn một số chức năng cao cấp (advanced features) khác, edition này có thể chạy tốt trên hệ thống lên đến 4 CPU và 2 GB RAM.

- Personal: được tối ưu hóa để chạy trên PC nên có thể cài đặt trên hầu hết các phiên bản windows kể cả Windows 98. Chúng tôi đề nghị bạn sử dụng bản SQL Server này .

- Developer : Có đầy đủ các tính năng của Enterprise Edition nhưng được chế; tạo đặc biệt như giới hạn số lượng người kết nối vào Server cùng một lúc....

- Desktop Engine (MSDE): Ðây chỉ là một engine chạy trên desktop và không có user interface (giao diện). Thích hợp cho việc triển khai ứng dụng ở máy client. Kích thước database bị giới hạn khoảng 2 GB.

- Win CE : Dùng cho các ứng dụng chạy trên Windows CE.

- Trial: Có các tính năng của Enterprise Edition, nhưng giới hạn thời gian sử dụng.

Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 4 1SQLServer1
download http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=8E2DFC8D-C20E-4446-99A9-B7F0213F8BC5&displaylang=en
Sky
Sky
Nhà thiết kế siêu hạng
Nhà thiết kế siêu hạng

Tổng số bài gửi : 760
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Hà Nội
Jing : 840978
Được cảm ơn : 37

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết