PokeArt
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Google Chrome 2.0.172.28

Go down

Google Chrome 2.0.172.28 Empty Google Chrome 2.0.172.28

Bài gửi by Sky on Sat Jun 06, 2009 8:50 am

Sau 8 tháng ra đời, trình duyệt của Google được nâng cấp lên bản mới. Ngoài hai điểm không thể phủ nhận là tốc độ và sự đơn giản, Chrome còn bổ sung một số tính năng theo yêu cầu của người sử dụng.

Người dùng hiện có thể xóa các thumbnail (cửa sổ thu nhỏ của các website được truy cập nhiều nhất) để ẩn đi những trang mà họ không muốn xuất hiện mỗi khi mở tab mới.

Chế độ Full Screen Mode (toàn màn hình) khi xem video cũng đã được đưa vào Google Chrome. Bên cạnh đó, công cụ Autofill tự động hiển thị các thông tin mà người dùng đã nhập trước đó để họ không phải gõ lại nhiều lần.

Hãng dịch vụ tìm kiếm Mỹ cũng khẳng định với V8 JavaScript, Chrome 2.0 hoạt động nhanh hơn 30% so với phiên bản trước.

Dù vậy, bản 2.0 không thực sự là một bước ngoặt của Chrome bởi các tính năng mới đều đã có trong trình duyệt của các hãng khác và không thực sự nổi bật để ai dùng Chrome cũng nhận ra sự khác biệt.

Khám phá các Tính năng của Google Chrome: Thanh địa chỉPrint

Trong Google Chrome, bạn có thể đi đến bất kỳ đâu trên Web với một hộp. Thanh địa chỉ nằm phía trên cùng của cửa sổ Chrome thông thường sẽ đơn giản hoá việc trải nghiệm Internet của bạn bằng cách lặp lại dưới dạng hộp tìm kiếm. Bạn cũng có thể sử dụng hộp tìm kiếm để đánh dấu trang web và nhận biết về tính bảo mật của trang web.

Tìm kiếm

Nhập truy vấn tìm kiếm của bạn vào thanh địa chỉ và thanh địa chỉ sẽ tự động đề xuất các truy vấn và các trang web phổ biến có liên quan, dựa trên thông tin nhập vào của bạn. (Google Suggest là dịch vụ mặc định cung cấp các đề xuất tự động trừ khi công cụ tìm kiếm mặc định của bạn sử dụng dịch vụ thay thế.)

Bạn có thể sử dụng các phép toán luận lý tìm kiếm chung trên thanh địa chỉ. Chọn các mẹo khác về việc thực hiện tìm kiếm nhanh.

Truy cập trang web

Nếu biết địa chỉ web cụ thể bạn đang truy cập, hãy nhập trực tiếp địa chỉ vào thanh địa chỉ. Nhấn Enter trên bàn phím hoặc nhấp vào biểu tượng mũi tên để tải trang web. Khi bạn nhập, Chrome cũng sẽ tự động tìm kiếm lịch sử duyệt của bạn và cho bạn thấy số trang web phù hợp ở phía dưới trình đơn thả xuống.
Google Chrome 2.0.172.28 Thanhdiachi_to
Tạo dấu trang

Nếu bạn duyệt qua trang web thú vị mà bạn muốn truy cập lại trong tương lai, hãy nhấp vàp biểu tượng dấu saoGoogle Chrome 2.0.172.28 Thanhdiachi_to1
trên thanh công cụ của Chrome để tạo dấu trang. Bong bóng xác nhận việc thêm dấu trang sẽ xuất hiện.

- Sử dụng trình đơn 'Thư mục' thả xuống để chọn vị trí bạn muốn lưu dấu trang.
- Để thay đổi đặc tính dấu trang, chẳng hạn như tên hoặc URL của dấu trang, hãy nhấp vào liên kết Chỉnh sửa dấu trang.
- Nếu vô tình nhấp vào biểu tượng dấu sao, bạn có thể nhanh chóng hoàn nguyên hành động này bằng cách nhấp vào liên kết Hoàn tác.

Bảo mật trang web

Nếu Chrome phát hiện thấy trang web bạn đang cố truy cập sẽ chuyển dữ liệu an toàn bằng SSL, bạn sẽ thấy như sau:

- Màu nền của thanh địa chỉ chuyển sang màu vàng.
- 'https' trong URL sẽ xuất hiện bằng màu xanh lá cây đối với trang web có thiết lập kết nối bảo mật SSL.
- Biểu tượng khoá Google Chrome 2.0.172.28 Thanhdiachi_to2
Nếu không thể thiết lập kết nối bảo mật SSL, khi đó bạn sẽ thấy biểu tượng cảnh báo Google Chrome 2.0.172.28 Thanhdiachi_to3 ở cuối thanh địa chỉ trong số các cảnh báo khác của trình duyệt. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng để mở hộp thoại 'Thông tin bảo mật' và xem thêm thông tin.
Khám phá các Tính năng của Google Chrome: Cửa sổ ứng dụng

Nhiều trang web, ví dụ như dịch vụ email, hoạt động như chương trình thực, tương tự với chương trình trên màn hình nền của máy vi tính. Google Chrome hỗ trợ những ứng dụng web này bằng cách cung cấp một cửa sổ đặc biệt được thiết kế dành riêng cho ứng dụng web.

Khi bạn nhấp đôi vào phím tắt của ứng dụng, trang web sẽ mở trong một cửa sổ Chrome đặc biệt, cung cấp cho bạn nhiều không gian làm việc nhất có thể. Cửa sổ này sẽ hiển thị trên thanh tác vụ của máy vi tính giống như các chương trình khác khi mở. Cửa sổ ứng dụng sẽ không hiển thị tab, nút, thanh địa chỉ, menu Chrome hoặc menu Trang. Nếu bạn nhấp vào liên kết đưa bạn đến trang web khác, liên kết sẽ mở trong cửa sổ Chrome chuẩn thay thế, do đó bạn không mất dấu ứng dụng web của mình.

Một menu thả xuống riêng biệt trong tiêu đề bên cạnh biểu tượng của trang web cung cấp nhiều chức năng điều hướng và trang web mà bạn có thể cần:

- Trở về, Chuyển tiếp, và Nạp lại: Tuỳ chọn để điều hướng giữa các trang web.
- Sao chép: Mở cùng một ứng dụng web trong cửa sổ ứng dụng mới.
- Sao chép URL: Sao chép địa chỉ trang web bạn đang truy cập.
- Mở cửa sổ trình duyệt: Mở cửa sổ Chrome bình thường.
- Cắt, Sao chép và Dán
- Tìm trong trang: Tìm kiếm văn bản trong trang web. (Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl+F.)
- Lưu trang web: Lưu bản sao của trang web dưới dạng tệp tin HTML trên máy vi tính.
- In .
- Zoom: Thay đổikích thước phông chữ sử dụng trên trang web.
- Mã hoá: Ghi đè Mã hoá của trang web, nếu cần.
- Đóng .

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Trang Tab Mới

Khi bạn mở tab mới, Google Chrome sẽ nạp trước các thông tin hữu ích vào tab mới. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể có được tài nguyên web mà bạn sử dụng thường xuyên nhất. Để mở trang Tab Mới, hãy nhấp vào biểu tượng + bên cạnh tab cuối cùng.

Liên kết tới trang web bạn truy cập nhiều nhất

Bạn có cơ hội truy cập vào một số trang web trên cơ sở thường xuyên. Trang Tab Mới tự động cung cấp hình ảnh thu nhỏ và các liên kết đến những trang web này. Nhấp vào liên kết Hiển thị toàn bộ lịch sử ở cuối trang để xem toàn bộ lịch sử duyệt đã lưu trên trình duyệt.

Nhấp chuột phải vào trang web để vào tuỳ chọn mở trang web bằng tab mới khác, trong cửa sổ mới, hoặc trong chế độ nặc danh.

Các tab đã đóng gần đây

Liên kết đến tab mà bạn vừa mới đóng sẽ được lưu trữ trong trường hợp bạn tình cờ đóng cái gì đó.

Trang web đã lưu gần đây

Dấu trang được tạo gần đây nhất sẽ xuất hiện trên trang để dễ truy cập.

Công cụ tìm kiếm mà bạn sử dụng thường xuyên

Chrome sẽ lưu lại danh sách công cụ tìm kiếm mà bạn sử dụng khi duyệt Internet. Hộp tìm kiếm cho các công cụ bạn thường sử dụng tự động sẽ xuất hiện trên trang để dễ truy cập. Bạn có thể tìm kiếm trang web của họ trực tiếp từ trang này. Nhấp vào liên kết Quản lý để chỉnh sửa tuỳ chọn công cụ tìm kiếm đã lưu bởi Chrome.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chế độ nặc danh

Ví dụ: đối với những lần bạn muốn duyệt web trong chế độ bí mật, để lên kế hoạch gây bất ngờ như món quà hay sinh nhật, Google Chrome sẽ cung cấp chế độ duyệt web nặc danh. Các trang web bạn mở và các tệp tin bạn tải xuống trong khi ở chế độ nặc danh sẽ không được đưa vào lịch sử duyệt web và tải xuống của bạn; tất cả các cookie mới sẽ bị xoá sau khi bạn đóng cửa sổ nặc danh. Bạn có thể duyệt bình thường và trong chế độ nặc danh cùng lúc bằng cách sử dụng các cửa sổ riêng lẻ.

Duyệt web trong chế độ nặc danh chỉ giữ Chrome không lưu trữ thông tin về các trang web bạn đã truy cập. Các trang web bạn truy cập vẫn ghi lại truy cập của bạn. Bất kỳ tệp tin nào được lưu trên máy vi tính của bạn sẽ vẫn còn trên máy vi tính.

Ví dụ: Nếu bạn đăng nhập vào Tài khoản Google trên http://www.google.com.vn khi ở chế độ nặc danh, các tìm kiếm trên web tiếp theo sẽ được ghi lại trong Lịch sử Web của Google. Trong trường hợp này, nếu muốn đảm bảo tìm kiếm không bị lưu trữ trong Tài khoản Google, bạn cần phải tạm dừng theo dõi Lịch sử Web của Google.

Thay đổi được thực hiện cho dấu trang Chrome và thiết lập chung trong chế độ nặc danh luôn được lưu lại.

Để bật chế độ nặc danh, hãy thực hiện theo các bước sau:

1. Nhấp vào trình đơn Trang Google Chrome 2.0.172.28 Nacdanh_to
ửa sổ mới sẽ mở ra ngay với biểu tượng nặc danh ở góc trên cùng bên trái. Bạn có thể tiếp tục duyệt web như bình thường trong cửa sổ khác.


Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào bất kỳ liên kết nào và chọn Mở liên kết trong cửa sổ nặc danh.
links http://www.download.com.vn/Data/Soft/2009/05/24/Chrome_Download.com.vn.zip
Sky
Sky
Nhà thiết kế siêu hạng
Nhà thiết kế siêu hạng

Tổng số bài gửi : 760
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Hà Nội
Jing : 832178
Được cảm ơn : 37

Về Đầu Trang Go down

Google Chrome 2.0.172.28 Empty Re: Google Chrome 2.0.172.28

Bài gửi by chatonsanhdieu on Sat Jun 06, 2009 10:07 am

Thanks, cái này để làm gì vậy. Down về không biết làm gì, để tế cho đẹp thôi 4
chatonsanhdieu
chatonsanhdieu
Nhà thiết kế chuyên nghiệp
Nhà thiết kế chuyên nghiệp

Tổng số bài gửi : 578
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Nơi Shaymin ở...............thiên đường của các loài hoa
Jing : 834429
Được cảm ơn : 27

Về Đầu Trang Go down

Google Chrome 2.0.172.28 Empty Re: Google Chrome 2.0.172.28

Bài gửi by Sky on Sat Jun 06, 2009 11:38 am

trình duyệt web ấy mà dùng sướng hơn FF nhìu
của gg ấy mà ra từu năm ngoái nhẹ hơn FF và IE
Sky
Sky
Nhà thiết kế siêu hạng
Nhà thiết kế siêu hạng

Tổng số bài gửi : 760
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Hà Nội
Jing : 832178
Được cảm ơn : 37

Về Đầu Trang Go down

Google Chrome 2.0.172.28 Empty Re: Google Chrome 2.0.172.28

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết