PokeArt
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Firefox Campus Edition 2.0

Go down

Firefox Campus Edition 2.0 Empty Firefox Campus Edition 2.0

Bài gửi by Sky on Sat Jun 06, 2009 8:35 am

Firefox Campus Edition 2.0
Hãng Mozilla mới đây đã phát hành phiên bản trình duyệt web Firefox Campus Edition được đặc biệt thiết kế dành cho giới học sinh, sinh viên. Trình duyệt này có thêm một số add-ons không có trong các phiên bản Firefox thông thường.

Firefox Campus Edition không có sự khác biệt đáng chú ý nào về giao diện đồ họa.

Những phần add-ons bao gồm:

1. FoxyTunes
FoxyTunes là một ứng dụng cho phép người sử dụng chơi nhạc ngay trên trình duyệt khi đang duyệt web. Ứng dụng này làm việc khá hoàn hảo và thậm chí nó còn cho phép người dùng lựa chọn chương trình chơi các file nhạc. Nó tích hợp hầu hết các chương trình chơi nhạc nổi tiếng, từ Windows Media tới Pandora. Chương trình chơi nhạc này được mặc định ở góc dưới bên phải của trình duyệt.

2. Zotero
Zotero là add-on dạng nhắc nhở và lập kế hoạch, cho phép người sử dụng tạo một ảnh chụp nhanh của trang web, tạo các chú ý trực tiếp trên nó, truy xuất các chú ý của bạn, ghi lại các đường link, lấy thông tin từ cơ sở dữ liệu trực tuyến và còn nhiều tiện ích khác nữa. Tất cả các nút được sắp xếp tại một khu vực dễ quan sát, các chú thích đi kèm khá đơn giản.

Zotero được dự báo là sẽ rất hữu ích cho sinh viên trong quá trình học tập.

3. StumbleUpon
StumbleUpon là một công cụ cho phép người sử dụng duyệt một site, chọn chức năng "I like it!", sau đó đưa site này vào StumbleUpon site, nơi mà bạn có thể chọn các tag phù hợp với trang mà bạn vừa duyệt.nó cũng cho phép bạn lựa chọn những trang mà bạn thích, sau đó sẽ tự động link tới một trang có nội dung cũng tương tự như thế. Bạn cũng có thể chọn các tag site mà bạn yêu thích, sau đó gửi tới cho mọi người, cũng như có thể xem một video bất kì trong category tại trang video của StumbleUpon.
Firefox Campus Edition 2.0 1firefox-campus-edition400
download :http://download.cnet.com/Firefox-Campus-Edition/3000-2356_4-10729785.html?tag=mncol
Sky
Sky
Nhà thiết kế siêu hạng
Nhà thiết kế siêu hạng

Tổng số bài gửi : 760
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Hà Nội
Jing : 840978
Được cảm ơn : 37

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết