PokeArt
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Kaspersky Anti-Virus & Internet Security 2009 8.0.0.506 Final

Go down

Kaspersky Anti-Virus & Internet Security 2009 8.0.0.506 Final Empty Kaspersky Anti-Virus & Internet Security 2009 8.0.0.506 Final

Bài gửi by huykey on Wed Jun 03, 2009 11:31 pm

Kaspersky Anti-Virus & Internet Security 2009 8.0.0.506 Final Kis_09_eng_140_180

Kaspersky Anti-Virus 2009 – the backbone of your PC’s security system, offering protection from a range of IT threats. Kaspersky Anti-Virus 2009 provides the basic tools needed to protect your PC.
Kaspersky Internet Security 2009 – the all-in-one security solution that offers a worry-free computing environment for you and your family. Kaspersky Internet Security 2009 has everything you need for a safe and secure Internet experience.

Kaspersky Internet Security 8.0 – is a new line of Kaspersky Labs products, which is designed for the multi-tiered protection of personal computers. This product is based on in-house protection components, which are based on variety of technologies for maximum levels of user protection regardless of technical competencies. This product utilizes several technologies, which were jointly developed by Kaspersky Labs and other companies; part of them is implemented via online-services.
Our products for home and home office are specifically designed to provide hassle-free and quality protection against viruses, worms and other malicious programs, as well as hacker attacks, spam and spyware.

During product preparation several competitor offerings were considered and analyzed - firewalls, security suites systems, which position themselves as proactive in defence and HIPS systems. Combination of in-hosue innovative developments and results from analysis gathered through the industry allowed to jump onto a new level of protection for personal users, whereby offering even more hardened and less annoying computer protection from all types of electronic threats – malicious programs of different types, hacker attacks, spam mailings, program-root kits, phishing emails, advertisement popup windows etc.


Kaspersky Anti-Virus 2009 - the backbone trên máy tính bảo mật của hệ thống, cung cấp bảo vệ khỏi một loạt các mối đe dọa CNTT. Kaspersky Anti-Virus 2009 cung cấp các công cụ cơ bản cần thiết để bảo vệ máy PC của bạn.
Kaspersky Internet Security 2009 - cho tất cả-trong-một trong những giải pháp an ninh mà lo lắng-cung cấp một môi trường máy tính miễn phí cho bạn và gia đình. Kaspersky Internet Security 2009 có mọi thứ cần thiết cho an toàn và bảo mật kinh nghiệm Internet.

Kaspersky Internet Security 8,0 - là một dòng mới của Kaspersky Labs sản phẩm, mà được thiết kế cho nhiều tiered bảo vệ máy tính cá nhân. Sản phẩm này được dựa trên trong nhà bảo vệ các thành phần, mà là dựa trên các công nghệ khác nhau cho người sử dụng tối đa mức độ bảo hộ không phân biệt kỹ thuật competencies. Sản phẩm này sử dụng một số công nghệ, đã được phát triển chung của Kaspersky Labs và các công ty khác, một phần trong số chúng được thực hiện thông qua các dịch vụ trực tuyến-.
Sản phẩm của chúng tôi cho nhà và nhà văn phòng đang được thiết kế đặc biệt để cung cấp cố và chất lượng bảo vệ chống lại virus, sâu và các chương trình độc hại, cũng như các hacker tấn công, thư rác và các phần mềm gián điệp.

Trong thời gian chuẩn bị cho một số đối thủ cạnh tranh sản phẩm dịch vụ được xem xét và phân tích - bức tường lửa, các hệ thống an ninh dãy phòng, trong đó vị trí của mình như là chủ động trong phòng, HIPS hệ thống. Sự kết hợp của các hosue-sáng tạo trong phát triển và phân tích các kết quả từ tập hợp thông qua các ngành công nghiệp được cho phép để nhảy lên một mức độ bảo vệ cho các cá nhân của người sử dụng, nơi cung cấp nhiều hơn và ít gây phiền nhiễu hardened bảo vệ máy tính từ tất cả các loại điện tử mối đe doạ - chương trình độc hại các loại , hacker tấn công, thư rác, chương trình-root kits, email lừa đảo, quảng cáo quảng cáo cửa sổ vv

dịch bởi google


Download : Kaspersky Internet Security 2009 8.0.0.506 Final
http://dnl-eu5.kaspersky-labs.com/products/english/homeuser/kis2009/kis8.0.0.506en.exe

Download : Kaspersky Anti-Virus 2009 8.0.0.506 Final
http://dnl-eu5.kaspersky-labs.com/products/english/homeuser/kav2009/kav8.0.0.506en.exe


http://www.kavkiskey.com/
cả đống key ở đây

_________________
nói thật lòng là rất nhớ các bạn 8

hẹn ngày gặp lại
huykey
huykey
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 298
Join date : 02/06/2009
Đến từ : [T]h3__[U]nit3d__[S]t4t3s__[P]l4y__[B]0y
Jing : 838692
Được cảm ơn : 23

http://www.google.com.vn/forum.index.php?

Về Đầu Trang Go down

Kaspersky Anti-Virus & Internet Security 2009 8.0.0.506 Final Empty Re: Kaspersky Anti-Virus & Internet Security 2009 8.0.0.506 Final

Bài gửi by chatonsanhdieu on Thu Jun 04, 2009 9:19 am

Đúng là dịch bằng google, dịch ngu vãi, đoạn nào cũng có chỗ không dịch. Đọc chẳng hiểu gì hết 22
chatonsanhdieu
chatonsanhdieu
Nhà thiết kế chuyên nghiệp
Nhà thiết kế chuyên nghiệp

Tổng số bài gửi : 578
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Nơi Shaymin ở...............thiên đường của các loài hoa
Jing : 843429
Được cảm ơn : 27

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết