PokeArt
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Better JPEG v2.0.0.3 - Chương trình chỉ sửa, tối ưu dung lượng các tập tin hình ảnh

Go down

Better JPEG v2.0.0.3 - Chương trình chỉ sửa, tối ưu dung lượng các tập tin hình ảnh Empty Better JPEG v2.0.0.3 - Chương trình chỉ sửa, tối ưu dung lượng các tập tin hình ảnh

Bài gửi by huykey on Wed Jun 03, 2009 10:48 pm

Better JPEG v2.0.0.3 - Chương trình chỉ sửa, tối ưu dung lượng các tập tin hình ảnh 85201231478551

Thông thường, sau khi bạn xử lý một tấm ảnh, trình hiệu chỉnh ảnh sẽ nén lại bức ảnh để tạo ra tập tin kết quả. Chính điều này đã làm cho chất lượng ảnh bị giảm sút so với ban đầu. Để giải quyết vấn đề này, Better JPEG đưa ra một giải pháp không làm mất chất lượng ảnh sau khi cắt, dán, sao chép, phóng to hay thu nhỏ ảnh bằng một số thuật toán ảnh cao cấp.


Cắt xén bớt ảnh mà không nén lại ảnh:
Cắt xén (cropping) là quá trình bỏ bớt một số phần thừa của một bức ảnh, làm cho bức ảnh có khung hình nhỏ hơn. Hầu hết các máy chụp ảnh kỹ thuật số hiện nay thường xuất ra cỡ ảnh theo tỉ lệ 4:3 phù hợp với màn hình hiển thị của máy tính. Nhưng khi bạn mang những tấm ảnh ấy ra hiệu rửa ảnh thì khung ảnh lại theo chuẩn tỉ lệ 3:2 tương ứng với cỡ phim chuẩn 35mm của máy ảnh cơ hay tự động.

Vì thế, nếu không muốn ngẫu nhiên bị mất một số phần quan trọng trong bức ảnh khi mang ảnh đi rửa, bạn hãy dùng tính năng cắt xén của Better JPEG để xử lý chúng trước. Better JPEG cho phép bạn cắt xén theo rất nhiều chuẩn tỉ lệ mà không hề nén lại ảnh trong suốt quá trình cắt dán. Nghĩa là tấm ảnh của bạn sẽ không bị suy giảm chất lượng sau khi cắt.

Thêm ghi chú cho ảnh:
Better JPEG còn cho phép bạn dán lên những bức ảnh một “dấu ấn” riêng bằng các giá trị chuỗi mang ngày tháng và các thông số của ảnh chụp đã lưu sẵn trong tập tin ảnh, cũng như thêm vào ảnh những câu ghi chú riêng. Điểm khác biệt của Better JPEG so với các phần mềm khác là nó sẽ không tái cấu trúc lại những phần ảnh nằm ngoài khu vực “con dấu” của bạn, vì thế, sau khi thêm vào các ghi chú, tập tin ảnh sẽ không bị suy giảm chất lượng như khi xử lý bằng các trình “water mark” khác.

Tính năng xử lý hàng loạt của chương trình thực sự lý thú khi bạn cần thêm ngày tháng và ghi chú vào hàng ngàn bức ảnh cùng lúc. Chỉ việc chọn lựa ngôn ngữ, phông chữ, kích cỡ, màu sắc, màu nền, định dạng ngày tháng là bạn có thể thực hiện quá trình “đóng dấu” cho tất cả bộ ảnh sinh nhật của mình. Dĩ nhiên, về phần ghi chú, bạn có thể quyết định sẽ sửa chữa từng câu một hoặc để chương trình thêm cùng một câu duy nhất vào tất cả các ảnh.

Khử mắt đỏ:
Là một trình xử lý ảnh với mục tiêu không làm mất chất lượng, Better JPEG cũng không thể bỏ qua tính năng khử hiện tượng mắt đỏ (red eye removal) mà hầu hết người dùng máy ảnh số phải gặp khi chụp ảnh. Thao tác này không đơn giản như việc một cậu học trò dùng màu đen tô lên tròng mắt trong ảnh để che đi màu đỏ, mà thay vào đó, tiện ích này sử dụng một kỹ thuật khử đi sắc đỏ xuất hiện trong màu mắt tại khu vực đồng tử mà không làm thay đổi yếu tố màu sắc thực của mắt giúp cho ảnh có một sắc thái tự nhiên hơn rất nhiều. Sử dụng cùng một công nghệ không nén lại ảnh, tính năng khử mắt đỏ của Better JPEG sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng những khu vực ảnh bên ngoài đồng tử (là khu vực bị xử lý), giữ cho bức ảnh còn nguyên vẹn chất lượng ban đầu.

Các tính năng chính :

* Các tác vụ biến đổi không làm giảm chất lượng - Xoay, lật hình
* Cắt xén không giảm chất lượng (tỉ lệ tự do/cố định, kích cỡ cố định/tùy định), các đường ghép nối (đường chéo, tỉ lệ trung bình, qui tắc 1/3)
* Chèn thông tin ngày tháng/EXIF không giảm chất lượng tùy biến cao (vị trí, phông chữ, kích cỡ, màu sắc, màu nền, ngôn ngữ, định dạng,...)
* Các tác vụ loại bỏ mắt đỏ không làm giảm chất lượng (chống răng cưa, tùy chỉnh kích cỡ, độ nhạy, làm tối,...)
* Sao chép/dán ra trình biên tập ngoài cũng như trở lại để làm đẹp mà không phải nén lại (không làm giảm chất lượng)
* Xử lý ảnh hàng loạt
* Undo/Redo đa cấp
* Bảo toàn dữ liệu thông tin
* Tối ưu tỉ lệ nén


Download File Setup & Crack
mediafire.com ?mn0y3mngeiz

nguồn : [L]

_________________
nói thật lòng là rất nhớ các bạn 8

hẹn ngày gặp lại
huykey
huykey
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 298
Join date : 02/06/2009
Đến từ : [T]h3__[U]nit3d__[S]t4t3s__[P]l4y__[B]0y
Jing : 838492
Được cảm ơn : 23

http://www.google.com.vn/forum.index.php?

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết