PokeArt
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

hướng dẫn havest moon DS cute

Go down

hướng dẫn havest moon DS cute Empty hướng dẫn havest moon DS cute

Bài gửi by chuộtcon 97 on Tue Jun 02, 2009 9:16 pm

Thảm nhà, quần áo, và tường nền


Một trong số các cửa hàng bạn có thể liên hệ qua điện thoại là Thời Trang Của May. May sẽ bán những thảm nhà và tường nên cho nhà của bạn. Cô còn bán cả các màu quần áo bạn có thể mặc.

Mỗi một bộ thảm nhà và tường nền giá 2000 G và nó sẽ tự động được bố trí ngoài nhà bạn. Bạn có thể xem trước mẫu thiết kế trước khi mua. Nếu bạn muốn đổi bạn phải nói là thích kiểu cũ, bạn sẽ phải mua mẫu thiết kế cũ lần nữa.

Tường nền và quần áo mới sẽ xuất hiện trong cửa hàng của May khi bạn cải thiện điểm Farm Degree vô hình. Mực độ Degree cao hơn, nhiều item có thể mua hơn.

Cửa hàng của May đóng cửa vào Wednesdays và ngãy lễ.
Những thứ đồ khác cô bán là những bộ đồ có màu khác nhau. Quần áo bạn mua sẽ được chuyển vào hộp dụng cụ cạnh sổ ghi chép người trong nhà. Mỗi mảnh quần áo giá 200 G và bạn chỉ có thể mua 1 thứ 1 lần. Có tất cả 18 màu bạn có thể mua. Bạn có thể đổi quần áo bằng cách chọn nó trong hộp dụng cụ
chuộtcon 97
chuộtcon 97
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 143
Join date : 01/06/2009
Đến từ : the world of pokemon
Jing : 833887
Được cảm ơn : 7

Về Đầu Trang Go down

hướng dẫn havest moon DS cute Empty Re: hướng dẫn havest moon DS cute

Bài gửi by chuộtcon 97 on Tue Jun 02, 2009 9:17 pm

Sau khi bạn làm đám cưới được khoảng một mùa, một buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy mình dường như bị bệnh. Cả 2 vợ chồng bạn sẽ đến trạm xá của bác sĩ Hardy và 2 người sẽ nhận ra rằng họ sẽ sớm trở thành bố mẹ ! Nếu bạn không gặp sự kiện này sau một mùa tính từ khi làm đám cưới, bạn nên chắc rằng chỉ số LP của chồng bạn phải trên 60.000 trong vòng 30 ngày.

Lại thêm 60 ngày nữa trôi qua và con của bạn sẽ ra đời. Nếu bạn không thể nhớ ngày sinh nhật chính xác của bé thì chồng bạn sẽ nhắc bạn. Ngay khi con bạn sinh ra, thời gian trong game sẽ tự động trôi thêm 3 năm và bé con của bạn sẽ bước vào giai đoạn chập chững đầu đời . Con của bạn sẽ có vẻ ngoài khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chọn ai làm chồng.
Trong bản này ( HM DS Cute ), bạn sẽ có thể có cả con trai và con gái. Quần áo giữa bé trai và bé gái hoàn toàn giống nhau. Ở phiên bản for boy, bạn chỉ có thể có con trai.

Có một vài điều bí ẩn xung quanh việc sinh con gái ở phiên bản này. Không ai thật sự chắc chắn rằng sẽ sinh con gái, một vài game thủ Nhật Bản cho rằng nó tùy thuộc vào ngày sinh của con bạn ( ngày chẵn là con trai, ngày lẻ là con gái ), nhưng bên cạnh đó cũng một vài người tin rằng điều này tùy thuộc vào ảnh hưởng của chồng bạn trong thời gian bạn mang thai.

Những đứa trẻ sẽ không có tính cách khác nhau như ở bản AWL, chúng chỉ khác nhau ở vẻ bề ngoài. Sau khi con bạn ra đời thì đoàn xiếc của Barney sẽ dọn đến thị trấn. Bạn có thể tìm thấy đoàn xiếc đó phía dưới nhà của Galen và Nina. Hugh và Kate cũng đã lớn ( giai đoạn tuổi teen ). Một sự kiện lớn nữa sẽ xảy ra ở thung lũng, bạn hãy tự mình xem đó là chuyện gì ^^.

Con của bạn sẽ lớn lên theo 2 giai đoạn : trẻ con ( 9 tuổi ) và giai đoạn thiếu niên ( khoảng 15 tuổi ). Mỗi giai đoạn sẽ diễn ra trong vòng 2 năm ( 240 ngày ). Khi đạt đến giai đoạn cuối thì dù thời gian có trôi qua nữa thì con của bạn cũng sẽ không lớn. Và bất kể là con trai hay con gái thì chúng cũng không giúp đỡ bạn trong công việc, và chúng cũng ko cưới ai trong thung lũng Forget-me-not cả


__________________


Carter và Flora vốn làm việc chung tại Excavation site được một khoảng thời gian, cho nên việc nảy sinh tình cảm giữa hai người là có thể. Carter thì rất là nghiêm khắc trong lúc làm việc nhưng anh ta trở nên vui sướng khi mà Flora tìm được một thứ gì mới cho anh ấy để khám phá. Anh ấy không phải là một fan lớn trong của kĩ năng nấu ăn tệ của cô ấy.Xuân 11Sự kiện tim đen
>> Vào hang động
>> Khoảng 8 am đến 5 pm, không phải Thứ ba
>> Đã unlock được hang số 1Vào hang động, bạn sẽ gặp Carter. Và khi bạn nhìn chung quanh và không thấy người hỗ trợ của ông ấy, ông ấy nói là Flora đang làm việc ở phía sau. Carter nói rằng có nhiều công cụ đa dạng có thể tìm tại đây và nếu ông ta tìm ra, ông ấy sẽ cho bạn như là một món quà nhỏ. Ông ta tìm ra được cái vòng đeo ở cổ. Nếu bạn nói ông ấy rằng nó thì tuyệt, thì ông ta sẽ rất hài lòng. Ông đề nghị bạn phụ ông làm trong hang này, bạn hãy chấp nhận. Khi Flora vào, cô ấy sẽ được Carter đưa việc khác để làm.

Purple Heart Event
» Walk from Vesta's farm to the Waterfall Area
» 10:00 am to 4:00 pm, sunny dayÔng ấy nói rằng ông cảm thấy đỡ hơn khi dùng "Minus Ion". Ông ấy cảm thấy khỏe hơn khi ở ngoài trời. Ông hỏi bạn có cảm thấy như vậy không. Bạn hãy nói là bạn thấy cũng rất tốt. Carter rất vui khi bạn cảm thấy giống ông ấy. Khi ông ấy thấy khỏe lại, ông sẽ quay về làm tiếp công việc trong hang động

Sự kiện Tim Xanh
» Tới khu vực khai quật
» 11:00 am tới 2:00 pm, trừ thứ ba, ngày nắng


Đi vào khu khai quật và cả hai nhà khoa học sẽ ở đây chào đón bạn. Flora nhớ ra một cái gì đó và hỏi giáo sư trưa nay có thể Curry Rice không. Carter hỏi xem có còn gì khác không nhưng có vẻ như là không có gì khác. Cô ấy đang làm dở nó! Carter nghĩ ra một ý, và nói Flora là anh ta đã hứa đi ăn trưa với bạn hôm nay. Anh ta xin bạn nói rắng nó là đúng. Tôi nghĩ anh ta sẽ ăn Curry Rice sau, nhưng Carter nói với Flora là nó sẽ tệ đấy.


Hai người ăn trong Inn. Anh ta xin lỗi Ruby vì không thường đến đây nhưng cô ấy hoàn toàn không bận tâm. Bây giờ Carter bắt đầu cảm thấy xấu vì nói dối Flora. Anh ta hỏi bạn có thể trở thành phụ tá và nấu ăn thay cho Flora không nhưng bạn lại tứ chối đề nghị của anh ta lần nữa.

Sự kiện Tim Vàng
» Lều của Carter
» 6:20 pm tới 10:00 pm, trừ hai hoặc thứ ba, ngày nắng


Đi vào trong lều và Carter sẽ hỏi công việc của bạn đã xong chưa. Anh ta đã xong hết rồi nên anh ta đang nghỉ. Carter hỏi bạn có muốn đi uống nước với anh ta không. Trả lời có và cả hai sẽ đi tới quán bar.

Griffin nhanh chóng pha một cốc rượu cho hai người. Hai ngưới nếm đồ uống cùng lúc và nhanh chóng uống cạn chúng. Carter chấp nhận thua nhưng Griffin nhắc anh ta không nên uống quá nhanh. Công việc đã hoàn thành nên Carter cảm thấy đó là lúc tốt nhất để uống. Hãy uống tiếp nào! Griffin cho Carter một cốc khác, rồi cốc nữa, và còn để bạn biết đó là cách cư xử của anh ta khi bạn muốn tự lấy gì đó.

Sau một lúc Carter cảm thấy mình đã uống quá nhiều, nên anh ta hỏi bạn muốn rời khỏi đó. Sẽ tốt hơn nếu đi ra ngoài. Griffin mong rằng bạn cẩn thận khi rời khỏi.Bạn sẽ tới bãi biển, nơi mà Carter nói có không khí tốt nhất. Và bây giờ là lúc mà biển bí ẩn nhất. Ở đây có nhiều hơn chỉ là một quang cảnh, Carter giải thích rằng anh ta có thể nghe được tiếng sóng biển và tiếng gió. Vì anh ta luôn làm việc ở khu khai quật thì đó là một kinh nghiệm tốt. Nếu bạn đồng ý làm việc cùng anh ta thì công việc sẽ tuyệt vời hơn. Khi anh ta đã mệt với việc khai quật bạn tới sẽ giúp anh ta kiên trì hơn. Carter bắt đầu cười về những gì anh ta vừa nói cho bạn. Bạn sẽ đi bộ với anh ta về khu lều và anh ta sẽ cảm ơn bạn.

Khi kết thúc bạn sẽ tỉnh dậy vào sáng hôm sau .
chuộtcon 97
chuộtcon 97
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 143
Join date : 01/06/2009
Đến từ : the world of pokemon
Jing : 833887
Được cảm ơn : 7

Về Đầu Trang Go down

hướng dẫn havest moon DS cute Empty Re: hướng dẫn havest moon DS cute

Bài gửi by chuộtcon 97 on Tue Jun 02, 2009 9:18 pm

Hội trường là nơi trong làng mà Griffin thư giản. Nơi mà Muffy đi ra thành phố và anh ấy đưa ra việc làm và nơi ở cho cô ấy. Mỗi tối 2 họ cùng uống nứoc với nhau tại quán bar. Griffin là 1 người hiền lành và thỉnh thoãng anh ấy chơi guiar khi anh ấy không làm việc.Ngày 13 Mùa Hè

Sự kiện tim đen
» Quán bar
» 12:00 pm đến 3:00pm


Khi bạn vào trong Griffin sẽ ra ngoài theo và nói rằng cửa tiệm hiện giờ đã đóng cửa. Nói với anh ấy rằng bạn cần thư giản và anh ấy sẽ mời bạn đến bàn thanh toán. Griffin tận tình đưa cho bạn 1 ly nước trái cây và bạn có thể đồng ý với việc đó hoặc có thể từ chối. Nếu bạn đồng ý anh ấy sẽ trộn cho bạn 1 loại nước và đưa cho bạn. Sau đó Griffin sẽ nói với bạn rằng bạn có thích cuộc sống ở nông trại và anh ta cảm thấy vui khi nghe những lời trã lời của bạn.

Sự kiện tim tím
» Bệnh viện của hardy
» 6:00am đến 12:00pm, không tính những ngày Wednesday hoặc Saturday.


Đi đến bệnh viện của Hardy và anh ấy sẽ có sẵn ở đó. Trừ trường hợp bạn khỏe anh ấy sẽ nói bạn hãy đến vào lúc bạn cảm thấy bệnh. bạn không đồng ý điều đó và cần có 1 cuộc kiểm tra sức khỏe bằng mọi cách.

Griffin sẽ đến bệnh viện. Anh ấy sẽ thông báo rằng anh ấy đang bận nên không nói chuyện với bạn và nói rằng đó là thời khắc vui vẻ của anh ấy khi đến. Trong lúc Griffin sắp xếp 1 vài chai lọ lên kệ thì 1 mảnh kính rơi xuống và cắt trúng chân anh ấy! Nếu bạn nói rằng như thế nào mà anh ấy không hề lo lắng về việc làm ấy. Anh ấy để tay vào nơi bị thương 1 tí nhưng Hardy yêu cầu anh ấy không đựơc đi đâu hết mà hãy ở đây để anh ấy bắt đầu kiểm tra chân của anh ấy.

Khi Hardy làm xong công việc, anh ấy nói rằng phải cắt đi 1 phần nhỏ khá sâu, nhưng Griffin sẽ ổn. Griffin lo lắng nhiều về sự việc này có thể ảnh hưởng đến công việc nhưng Hardy nói rằng vẫn tốt và có thể đi lại bình thường. Griffin nhớ rằng bạn có đến bệnh viện với 1 lí do rằng có thể bạn bệnh hoặc khỏe. Anh ấy vui mừng khi biết rằng bạn vẫn khỏe. Hardy nhắc nhở anh ấy rằng không nên rời khỏi đây để chăm sóc cho thân mình .

Sự kiện tim xanh
>>Nhà nghỉ Inner , hành lang .
>>11:00 PM đến 2:00 AM , không phải ngày thứ tư , ngày nắng .


Ruby sẽ mời bạn vào trong nhà nghỉ và độ ngột nhớ rằng Griffin sẽ đến thăm vào ngày hôm nay . Cô ấy đã quên chuyện đó cho tới khi vào trong . Grifffin sau đó vào nhà nghỉ và hỏi Ruby anh ấy có bánh của anh ấy không . Ruby trả lời rằng sẽ ổn thôi nếu anh ấy chờ thêm một chút bởi vì cô ấy hoàn toàn quên chuyện đó . Griffin không nói gì và chờ đợi , vì thế Ruby kiểm tra thấy bạn cũng có một miếng bánh . Bây giờ bà ấy có 2 miếng bánh để làm vì thế bà ấy đề nghị bạn vào nhà bếp .


Trong nhà bếp Ruby nói rằng cô ấy không có nhiều thứ để cô ấy làm ra nó . Griffin nói rằng thỉnh thoảng anh ấy sẽ tới đây để ăn bánh của Ruby . Bột mà anh ấy làm rất đơn giản . Nếu anh ấy có cô dâu thì anh ấy sẽ không ốm bởi vì người đó cũng chắc chắn nấu bánh ngon rồi ! Ruby cười và hy vọng rằng Griffin tìm cho cô ấy một đối thủ tốt , và có lẽ bạn có thể là người đó . Griffy nhanh chóng suỵt cô ấy và nói cô ấy ngưng trêu chọc anh ấy . sau dó Griffin hỏi rằng bạn thích loại người nào nhất . Nói với anh ấy là một người tốt và Ruby thấy bạn cũng để ý thứ giống nhau . Giffin nghèo rất lúng túng và stutters về bánh của anh ấy đã sẵn sàng . Ruby trở vào nấu ăn .

Khi bữa ăn đã xong , hai người rời khỏi nhà nghỉ . Griffin nói rằng anh ấy trở về quán bar , và hỏi rằng bạn không làm trò cười với anh ấy phải không .

Sự kiện tim vàng
>>Đi bộ từ nộng trại của mình đến con đường chính .
>>12:00 PM đến 3:00PM , không phải là ngày thứ tư , trời nắng .


Khi bạn rời khỏi nông trại bạn sẽ thấy Griffy đang đi bộ trên đường . Thời tiết hôm nay tốt vì thế anh ấy quyết định thật là tồi nếu anh ấy ở trong phòng của mình . Anh ấy ra ngoài đi dạo và va vào bạn . Nói anh ấy rằng bạn có thể đi theo , anh ấy không suy nghĩ gì hết .

Khi bạn đi theo anh ấy đi quanh quẩn , hai người đi nganh qua nông trại của Vesta . Cô ấy để ý tới đôi kỳ lạ bạn và Griffy và hỏi rằng bạn ra ngoài hẹn hò àh . Hôm nay là ngày tốt cho điều đó ! Cô ấy hy vọng bạn thích nó không có gì nơi bạn đến . Griffin ngượng ( tất nhiên ) và nhanh đi xuống con đường


Bạn kết thúc tại thác nước , noi Griffin quyết định hỏi bạn rằng bạn thấy một người đàn ông trạc tuổi anh ấy thì thế nào . Nó là câu hỏi khó để nói , nhưng bạn có thể biết anh ấy trở thành trong vai diễn của một ý trung nhân ? Nói anh ấy rằng bạn có thể thấy điều đó . Có rất nhiều người mà thấy trước đây . Nó kỳ lạ và vấn đề khó nhưng anh ấy mỉm cười và cảm ơn về câu trả lời của bạn

Đây là thời gian quay về làm việc , bạn tiếp tục đi theo anh ấy cho tới khi anh ấy trở về quán bar của anh ấy


__________________
chuộtcon 97
chuộtcon 97
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 143
Join date : 01/06/2009
Đến từ : the world of pokemon
Jing : 833887
Được cảm ơn : 7

Về Đầu Trang Go down

hướng dẫn havest moon DS cute Empty Re: hướng dẫn havest moon DS cute

Bài gửi by chuộtcon 97 on Tue Jun 02, 2009 9:19 pm

Gustafa được mọi người xem như là chàng " hippie " bản địa của thung lũng Forget-Me-Not. Gustafa sống trong một căn lều nhỏ gần phòng thí nghiệm của Daryll và không làm việc ở đâu cả. Anh ấy là một nhạc sĩ, do đó anh thường đi quanh thung lũng tìm cảm hứng sáng tác. Anh rất quan tâm đến Nami, một cô gái dường như cũng là người cô độc, giống như Gustafa vậy.


Ngày 3 Mùa Thu
Sự kiện tim đen
>> Đi từ Beach đến Turtle Pond
>> 9:00 am đến 5:00 pm, không phải là thứ 3, trời nắng.


Khi bạn rời beach, bạn sẽ nghe thấy tên mình được gọi từ Turtle Pond. Gustafa muốn biết liệu bạn có thể nói chuyện với anh ấy một chút không. Hãy trả lời là có. Chủ đề của cuộc nói chuyện sẽ xoay quanh công việc của bạn. Hãy trả lời là bạn đang làm và Gustafa sẽ bắt đầu...hát . Gustafa sẽ xin lỗi bạn về một phút bột phát của mình và chúc bạn làm việc thật tốt.


Sự kiện tim tím
>> Đi ra khỏi nhà ở nông trại của bạn
>> 6:00 am đến 8:00 am, trời nắng.


Khi bạn vừa ra khỏi nhà, Gustafa sẽ chờ bạn ở cửa. Anh ấy sẽ nói rằng thích đi ngắm các loại chim bởi vì thời tiết hôm nay rất đẹp và Gustafa sẽ mời bạn đi cùng. Hãy nhận lời và 2 người sẽ đến bãi biển ( beach ).
Gustafa sẽ nói rằng nơi này thật tuyệt để sáng tác nhạc. Từng đợt sóng vỗ bờ với nhiều hình thù khác nhau và dường như Gustafa không hề cảm thấy nhàm chán khi quan sát chúng. Gustafa hỏi bạn liệu bạn có tưởng tượng ra điều gì không. Hãy trả lời là có, Gustafa sẽ nói đó là trạng thái tự nhiên của âm nhạc. Gustafa sẽ cảm ơn bạn về một cuộc nói chuyện dài vừa qua và anh ấy muốn sáng tác một bản nhạc từ những hình ảnh đó. Anh ấy sẽ đi theo về tận trang trại của bạn

Sự kiện tim xanh
» Đi từ con đường chính đến trang trại của bạn
» 7:00 pm đến 10:00pm, không phải là ngày thứ Ba, trời nắng.


Khi bạn bước vào trang trại, bạn sẽ thấy Gustafa ở phía sau. Gustafa nói đêm nay là một đêm tuyệt vời và mời bạn đi dạo cùng. Nếu bạn đồng ý thì cả hai sẽ lên đường.

Gustafa quyết định sẽ nghỉ chân một lát tại Turtle's Pond. Không khí quanh Turtle's Pond thật là dễ chịu so với ban ngày. Vào ban đêm, Turtle Pond thật đẹp. Những vì sao phản chiếu trên mặt nước đẹp lung linh, cả vũ trụ trải rộng phía trên. Thật dễ để Gustafa có thể nghe được âm thanh của những cơn gió trong đêm. Anh ấy rất thích thung lũng, cả ngày lẫn đêm và anh lại bắt đầu hát. Sau đó, Gustafa sẽ đưa bạn về tận nhà.


Sự kiện tim vàng
» Nhà của Gustafa
» 6:00 am đến 8:00 am


Sau khi chào bạn, Gustafa sẽ giải thích rằng anh ấy vừa hoàn thành xong một tác phẩm và phải chọn lựa giai điệu cho nó. Và bất ngờ Gustafa nảy ra ý tưởng nhờ bạn tưởng tượng ra giai điệu cho bài hát. Bạn sẽ chỉ cho anh ấy vài việc nhỏ, đơn giản mà bạn làm ở trang trại chứ ? Nó sẽ là một ý tưởng hay để giúp anh chọn giai điệu cho bài hát. Nhận lời, ngay sau đó, bạn sẽ kể cho Gustafa nghe vài chuyện và dường như anh ấy bắt đầu có cảm hứng sáng tác.
Sau khi hoàn thành, Gustafa nói rằng nghe câu chuyện của bạn làm anh ấy cũng muốn sống ở tại trang trại. Anh ấy sẽ rất thích nó. Gustafa nói rằng anh ấy giờ đây có thể nghĩ ra giai điệu rất nhanh và cám ơn bạn đã giúp đỡ.
chuộtcon 97
chuộtcon 97
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 143
Join date : 01/06/2009
Đến từ : the world of pokemon
Jing : 833887
Được cảm ơn : 7

Về Đầu Trang Go down

hướng dẫn havest moon DS cute Empty Re: hướng dẫn havest moon DS cute

Bài gửi by chuộtcon 97 on Tue Jun 02, 2009 9:23 pm

Rock là 1 kẻ ăn chơi của khu vực. Anh ấy rất tự tin từ cách nhìn và tầng lớp của anh ấy và anh ấy thích đối đầu với người khác. Rock sống trong Inner Inn với mẹ và anh ấy không bao giờ giúp mẹ bất cứ việc gì. Vào lần đầu tiên, Rock không để lại ấn tượng gì với Lumina nhưng cưới cùng anh ây cũng làm được cô ấy thấy 1 điều gì đó quan trong và anh đàng được yêu mến.Ngày 9 Mùa XuânSự kiện tim đen

Bãi biển ( Beach )
12 pm - 3 pm , thứ 2,4,6, trời nắng.


Trên bãi biển, bạn sẽ tìm thấy Rock. Anh ấy nói biển thì rất đẹp. Ở sự kiện đó, biển đúng như lời anh ấy nói và lúc đó anh ấy cũng rất đẹp ! Sự bối rối của bạn làm cho anh ấy lúng túng cho đến khi anh ấy quyết định bạn phải nhìn anh ấy. Nếu bạn nói bạn nhìn anh ấy anh ấy sẽ hài lòng và nói với bạn anh ấy cũng sẽ nhìn vào gương mặt bạn. Sau sự im lặng vì lúng túng, anh ấy bật cười và bình luận về đôi mắt bạn khi nhìn anh ấy.


Sự kiện tim tím

Inner Inn, tiền sảnh
11 am - 4 pm, trừ thứ 3 và 6, trời phải mưa.


Nami chào đón khi bạn vào cửa. Khi bạn nói không có ai ở quanh đây, cô ấy giải thích là Ruby có ghi ở chỗ của Cody nên cô ấy ở lại để giữ quán. Rock mở nhạc lên ầm ĩ và la lên rằng anh ấy tới để ăn trưa. Nami muốn biết anh ấy đã đi đâu. Anh ấy là con trai của Ruby nên việc anh ấy nên làm là trông Inn. Rock nói với cô ấy là không muốn làm việc ấy vì bạn xuất hiện như là 1 khách hàng, điều đó làm Nami giận hơn. Nami hỏi ý kiến của bạn.

Nếu bạn đứng về phía Rock sẽ làm cho Nami giận hơn! Rock cười và bảo sẽ ra khỏi để kiếm cái gì đó để ăn và anh ấy sẽ bỏ ra khỏi Inn trong sự bất cần của cô ấy. Khi Rock đi khỏi, Ruby về từ chuyến công tác ở chỗ của Cody và giải quyết sự cáu kỉnh của Nami.

Sự kiện tim xanh

Đi từ con đường Main Path đến khu vực Goddess pond.
6 am - 11 am

Khi bạn đang đi trên đường, Rock la lên rằng hãy lên cái hồ. Anh ấy hỏi bỡn cợt rằng có phải bạn đến để tìm anh ấy không. Cách đây vài phút, anh ấy và Lumina đi trong 1 thời điểm, nhưng cô ấy bực bội và anh ấy đã đến đây. Tại sao anh ấy nói với bạn điều này ? Hỏi anh ấy 1 điều lạ nhưng anh ấy không hiểu, nó thì không nói tất cả ý kiến cho anh ấy. Anh ấy suy nghĩ để hỏi bạn 1 số câu hỏi tương tự, anh ấy hỏi rằng có thể hôn bạn không! Nói rằng anh ấy có thể và Rock sẽ bảo bạn nhắm mắt lại.

Không có chuyện gì xảy ra ! Khi bạn mở mắt ra, Rock cười và bảo rằng anh ấy đùa. Bạn sẽ bỏ đi trong tức giận, rời khỏi sự bối rối Rock trở về cái ao.

Sự kiện tim vàng

Inner Inn, tầng 2, phòng ngủ của Rock
6 am - 11 am

Rock suy nghĩ rằng cô gái nào anh ấy nên chọn. Anh ấy cho rằng lựa chọn của anh ấy đúng khi bạn đi vào phòng. Rock lo lắng đón tiếp bạn và hỏi bạn 1 vài điều là nông trại của bạn như thế nào. Cuối cùng Rock hỏi bạn có thể chit chat với anh ấy 1 lúc không. Tấ nhiên bạn đồng ý !

Rock bắt đầu nhiều về Lumina. Oh, cô ấy có thể làm những chiếc bánh ngon và cô ấy sẽ là 1 cô dâu đáng yêu! Lumina quá á á á dễ thương !!! Rock tiếp tục nói về Lumina. Sau 1 lúc, bạn cảm thấy bị phiền hà và nói với anh ấy rằng anh ấy có thể tiến tới với Lumina. Đó không phải là câu trả lời Rock chờ đợi. Phải chăng anh ấy đã nói điều gì làm bạn giận ?

Rock giải thích bạn là người duy nhất anh ấy thích. Anh ấy nói về Lumina vì anh ấy không muốn nói trước với bạn điều gì. Nó là 1 lỗi lầm nếu anh ấy làm bạn giận với sự thiếu đứng đắn. Bạn không đồng ý với bất cứ lời xin lỗi nào của anh ấy .
chuộtcon 97
chuộtcon 97
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 143
Join date : 01/06/2009
Đến từ : the world of pokemon
Jing : 833887
Được cảm ơn : 7

Về Đầu Trang Go down

hướng dẫn havest moon DS cute Empty Re: hướng dẫn havest moon DS cute

Bài gửi by chatonsanhdieu on Tue Jun 02, 2009 9:23 pm

Không có hình hơi khó hiểu ý chuột.
chatonsanhdieu
chatonsanhdieu
Nhà thiết kế chuyên nghiệp
Nhà thiết kế chuyên nghiệp

Tổng số bài gửi : 578
Join date : 01/06/2009
Đến từ : Nơi Shaymin ở...............thiên đường của các loài hoa
Jing : 834429
Được cảm ơn : 27

Về Đầu Trang Go down

hướng dẫn havest moon DS cute Empty Re: hướng dẫn havest moon DS cute

Bài gửi by chuộtcon 97 on Tue Jun 02, 2009 9:24 pm

Cliff chỉ xuất hiện trong game nếu bạn kết nối trong dữ liệu của bạn của FoMT hay MFoMT . Anh ấy sẽ ở suốt ngày vào nhày thứ bảy khi anh ấy thăm và ở một buổi sáng bên trong nhà nghỉ . Trong buổi chiều anh ấy đi bộ đến vùng thác nước nơi mà anh ấy sẽ im lặng nhìn chằm chằm vào mặt nước , có lẽ anh ấy đang suy nghĩ điều gì đó .


Ngày thứ 6 mùa hè


Sự kiện tim đen

>>Nhà nghỉ Inner , nhà bếp
>>8:00 PM đến 1:00 , thứ Bảy

Đi vào trong nhà bếp và bạn sẽ gặp làm giật mình Cliff . Anh ấy sẽ hỏi bạn muốn gì vậy , vì thế trả lời anh ấy rằng anh ấy có muốn nói chuyện không . Cliff nói rằng nói chuyện với anh ấy sẽ không có gì vui đâu , nhưng anh ấy bắt đầu hỏi bạn sống hết mình bằng chính bạn . Anh ấy đoán rằng bạn phải cảm thấy cô đơn lắm nên mới nói anh ấy về điều ấy . Kể cả với tất cả dân làng và gia súc bạn cũng cảm thấy cô đơn . Cliff thừa nhận thật là tốt khi nói chuyện với bạn và để cho bạn trở lại làm việc .

Sự kiện tim tím

>>Nhà nghỉ Inner , Hành lang
>>11:40 AM đến 4:00 PM , thứ Bảy , trời mưa.

Bạn sẽ tìm Muffy và Cliff bên trong nhà nghỉ . Muffy nghỉ rằng Cliff trông có vẻ cô đơn nên cô ấy thử nói chuyện với anh ấy , nhưng cô ấy không có bất kỳ cuộc nói chuyện với anh ấy . Cô ấy bỏ cuộc và đi khỏi .

Khi bạn nói chuyện với Cliff anh ấy có vẻ ngượng ngùng . Anh ấy ngạc nhiên trước sự đánh ở trên với một chướng ngại của câu hỏi từ Muffy , và tính nhút nhát của anh ấy ngăn cảnh anh ấy trả lời lại . Có lẽ anh ấy xuất hiện không có cảm xúc . Nói với anh ấy anh ta không nên trao ra ngoài thứ cảm giác . Anh ấy biết mình là có tính cách như quả cầu lông nhưng bởi vì bạn là một người bạn nên anh ấy có thể nói bất kỳ thứ gì cho bạn . Đây có thể là lần đầu tiên anh ấy làm bạn với một người con gái . Anh ấy sẽ đi xin lỗi Muffy .

Sự kiện tim xanh
>>Ra ngoài nhà nông trại của bạn
>>6:00 AM đến 12:00 PM

Cliff sẽ chào hỏi bạn ở trước cửa bạn với một lời thỉnh cầu . Anh ấy muốn làm bạn với những người dân của thung lũng và hỏi rằng bạn có muốn đi với anh ấy tới nhà của họ . Anh ấy sẽ cảm thấy không yên nếu anh ấy đi một mình . Đi chung với Cliff và hai người sẽ tới bên ngoài khu biệt thự của Romana.

Anh ấy ấn tượng với ngôi nhà và suối nước tráng lệ . Khi bạn đang nói về ngôi nhà , Sebastian và Lumina đi con đường kế bên bạn . Người quản gia khám phá ra Cliff đến thăm . Khi bạn cố gắng đến đây Lumina mời hai người vào trong uống trà . Cliff cảm ơn họ nhưng anh ấy phải đi gặp những người khác .

Tiếp theo , hai người gặp Kassey và Patrick , người mà nói với Cliff anh ấy sẽ sớm kết bạn với mọi người . Kassey bắt đầu trêu chọc Cliff rằng anh ấy ra ngoại hẹn hò với bạn , người mà làm cho Cliff nhiều ngượng ngùng . Cliff nói rằng bây giờ là thời gian cho bạn trở về tiếp tục làm việc.

Về nộng trại của bạn Cliff cảm ơn bạn . Anh ấy muốn đi nơi khác nhưng bạn phải làm việc . Cliff đỏ mặt , nói rằng anh ấy hạnh phúc khi đi ra ngoài "hẹn hò" với bạn , và sau đó ra về

Sự kiện tim vàng
>>Ra khỏi the Sprite Company Tree
>>10:00 AM đến 6:00 PM , thứ Bảy , trời nắng .

Khi bạn ra khỏi the Sprite Tree bạn sẽ tìm Cliff đang đi ở dưới con đường . Anh ấy dự định xem cái ao và mời bạn đi chung với anh ấy .

Cả hai người đang nói chuyện tại ao thì Cliff bắt đầu cảm thấy buồn lần nữa . Anh ấy nói anh ấy rất vui khi đến thung lũng và làm bạn với bạn , nhưng anh ấy chỉ là vị khác tới Forget-Me-Not . Cliff không thể nói chuyện với bạn nếu anh ấy không ở đây . Bạn chỉ đối xử tốt với anh ấy không ?

Nói Cliff rằng "Đồng ý " và anh ấy kể ra rằng anh ấy không có người nào bên cạnh gia đình của anh ấy ( nhớ lại , mẹ của Cliff đã qua đời và chị gái của anh ấy không biết ở nơi nào nữa - FoMT). Anh ấy nói rằng đây là chủ đề trở thành một gì đó xa lạ và khó chịu , vì thế anh ấy xin lỗi . Cliff thừa nhận rằng bạn là người rất quan trọng đối với anh ấy , và sau đó cho bạn về làm công việc nông trại của bạn
chuộtcon 97
chuộtcon 97
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 143
Join date : 01/06/2009
Đến từ : the world of pokemon
Jing : 833887
Được cảm ơn : 7

Về Đầu Trang Go down

hướng dẫn havest moon DS cute Empty Re: hướng dẫn havest moon DS cute

Bài gửi by chuộtcon 97 on Tue Jun 02, 2009 9:25 pm

Bạn có thể nói chuyện với Gray bằng cách gọi thợ rèn Saibara bằng điện thoại của bạn , nhưng anh ấy chỉ đến thăm thung lũng mỗi thứ năm khi cửa hàng thợ rèn đã đóng cửa . Anh ấy ở một thời gian ở khu hố khai quật với Carter và Flora . Khi anh ấy đã đã ở đây , bạn có thể nhảy vào trong một trong những hầm mỏ , tìm quặng , và đưa no cho anh ấy không có bấy kỳ thơi gian trôi qua .


Ngày thứ 6 mùa ĐôngSự kiện tim đen
>>Hố đào
>>10:00 AM đến 5:00 PM , Thứ Năm
>>Hầm thứ nhất được mở

Đi vào trong hố đào nhưng không có ai cả ngoại trừ Gray . Carter và Flora đã đi ra ngoài , để anh ấy ở lại một mình . Anh ấy nói rằng mỗi ngày ông nội của anh ấy thúc giục anh ấy học và điều đó là khó đối với anh ấy . Purple nói rằng làm việc sẽ làm bạn trở nên mạnh mẽ . Nếu bạn nói với anh ấy đồng ý thì anh ấy sẽ nói anh ấy rất mạnh mẽ . Tuy nhiên anh ấy sẽ không ngừng được khi ông nội của anh ấy có sự mạnh mẽ của ông ấy . Khi bạn có thể vượ qua được nỗi vất vả trong công việc của bạn thì anh ấy nghĩ rằng mình cũng có thể vượt qua được .

Carter và Flora sau đó quay trở về hầm mỏ . hai người đang nói chuyện ầm ỉ làm ngắt quãng cuộc trò chuyện của bạn với Gray . Ừh tốt , Grey cảm ơn bạn vì đã đến thăm và mời bạn quay trở lại hố đào

Sự kiện tim tím
>>Nhà của Vesta
>>7:20 PM đến 10:00 PM , Thứ Năm , trời nắng
>>Có một dụng cụ trong ô đồ màu đỏ của balo của bạn

Bạn và Vesta đang nói chuyện thì Gray chạy vào . Anh ấy đã sửa chữa một trong những dụng cụ của cố ấy và đã quên trả lại nó . Thật là tốt tuy rằng Vesta quên rằng anh ấy đang tới . Gray cảm thấy tồi khi đã quên vì thế anh ấy sẽ không tính giá tiền sửa chữa .

Sau khi Gray trả lại dụng cụ , Vesta khen ngợi anh ấy trong việc làm của anh ấy . Anh ấy nghĩ rằng anh ấy đi đoạn đường dài tới đây và trước khi anh ấy tốt với ông nội của anh ấy . Gray hỏi rằng anh ấy có thể giữ dụng cụ của bạn để kiểm tra được không vì nó hư hỏng nhiều chỗ . Nói anh ấy rằng đồng ý . Gray nói dụng cụ của bạn đều tốt . Bạn dường như hiểu rằng sự quan trọng của sử dụng đồ dụng cụ của bạn . Sau đó Gray nói rằng đi về .

Sự kiện tim xanh
>>Ra khỏi hố đào
>>8:00 AM đến 5:00 PM , Thứ Năm , trời nắng .

Khi bạn rời khỏi khu đào đất thì Gray kêu bạn ra ngoài . Anh ấy để ý bạn đang làm việc và hỏi rằng bạn có thể nghỉ 1 chút được không . Nói anh ấy rằng bạn sẽ nghỉ và hai người đi nghỉ tại căn lều .

Hôm nay là ngày tốt , và ánh nắng đang chói chang khi anh ấy ở bên trong hố đào . Carter kinh ngạc khi thấy không có một ai đào mặc dù hôm nay không phải là ngày nghỉ ! Anh ấy tiếp tục theo đuổi ước mơ của anh ấy vì thế hỏi bạn có ủng hộ không ? Nói rằng nó sẽ thành công và Gray nói với bạn rằng ước mơ của anh ấy là trở thành một thợ rèn tuyệt vời . Anh ấy muốn giúp đỡ khi anh ấy thấy mọi người ai cũng theo đuổi một ước mơ . Gray tin rằng mọi người sẽ ủng hộ , và với đó anh ấy trở về giúp đỡ Carter.

Sự kiện tim vàng
>>Nhà nghĩ Inner , hành lang
>>7:00 PM đến 10:00 PM , Thứ Năm , trời mưa

Bên trong nhà nghỉ , Gray thừa nhận rằng anh ấy có một chút rắc rối về điều nào đó. Nói anh ấy rằng anh ấy có thể kể ra về nó và anh ấy chấp nhận nói với bạn chuyện của anh ấy . Gray làm việc rất siêng năng tại cửa hàng thợ rèn , nhưng ông nội anh ấy tiếp tục trách mắc anh ấy . Anh trở nên chán nản với sự huấn luyện của anh ấy và cảm thấy rằng anh ấy sẽ không bào giờ đạt được cấp độ giống như Saibara.
Nói anh ấy rằng ý kiến nhỏ của anh ấy là sai , và anh ấy mỉm cười. Bạn đã đúng , và ngày mai anh ấy sẽ vượt qua nó bằng cách khác . Nói chuyện với bạn làm cho anh ấy cảm thấy thêm phần tự tin
chuộtcon 97
chuộtcon 97
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 143
Join date : 01/06/2009
Đến từ : the world of pokemon
Jing : 833887
Được cảm ơn : 7

Về Đầu Trang Go down

hướng dẫn havest moon DS cute Empty Re: hướng dẫn havest moon DS cute

Bài gửi by chuộtcon 97 on Tue Jun 02, 2009 9:26 pm

chatonsanhdieu đã viết:Không có hình hơi khó hiểu ý chuột.
minh` có coppy hinh` nhưng ko hiểu vi` sao nó ko lên
chuộtcon 97
chuộtcon 97
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 143
Join date : 01/06/2009
Đến từ : the world of pokemon
Jing : 833887
Được cảm ơn : 7

Về Đầu Trang Go down

hướng dẫn havest moon DS cute Empty Re: hướng dẫn havest moon DS cute

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết